Ưu đãi data bằng 50% cho Fast Connect MobiFone ngày 25/12

Nhân dịp giáng sinh, MobiFone triển khai một chương trình khuyến mãi vô cùng hữu ích và thiết thực cho tất cả các thuê bao Fast Connect nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội truy cập 3G MobiFone trên Ipad, Tablet, Laptop miễn phí. Hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi data bằng 50% cho Fast Connect ngày 25/12.

Chương trình khuyến mãi data bằng 50% giá trị thẻ nạp của MobiFone dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao Fast Connect trả trước sẽ góp phần làm tăng tài khoản data của khách hàng lên đến mức đáng kể. Khách hàng có thể tận dụng cơ hội này để nạp thêm tiền cho tài khoản chính của mình và nhận nhiều dung lượng data tốc độ cao để thoải mái nghe xem và chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa trong mùa giáng sinh năm nay.

Khuyến mãi Fast Connect ngày 25/12

Khuyến mãi Fast Connect ngày 25/12

Khuyến mãi data bằng 50% cho Fast Connect ngày 25/12

  • Thuê bao Fast Connect của MobiFone trả trước nạp tiền vào tài khoản vào ngày 25/12/2015 sẽ được ưu đãi cộng data bằng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản Data.
  • Chương trình khuyến mãi ngày 25/12 của MobiFone áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ. Nạp càng nhiều ưu đãi data bạn nhận được sẽ càng khủng.
  • Nạp thẻ ngày 25/12 cho thuê bao Fast Connect bạn sẽ nhận được ưu đãi bất ngờ về dung lượng data và thoải mái nghe xem các chương trình yêu thích.
Thỏa sức nghe xem những chương trình yêu thích

Thỏa sức nghe xem những chương trình yêu thích

Thông tin chương trình khuyến mãi Fast Connect MobiFone ngày 25/12

  • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 25/12/2015.
  • Đối tượng: Tất cả thuê bao Fast Connect trả trước của MobiFone đều được tham gia chương trình khuyến mãi.
  • Phạm vi triển khai: Khuyến mãi ngày 25/12 được triển khai trên phạm vi cả nước.

Bên cạnh việc nạp thẻ để nhận dung lượng data bạn nên đăng ký thêm các gói cước 3G Fast Connect MobiFone để có thể thoải mái nghe xem các chương trình giải trí và chia sẻ những khoảnh khắc sum vầy đầm ấm bên người thân trong dịp giáng sinh và năm mới 2016.

Chúc bạn luôn nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia chương trình khuyến mãi của MobiFone ngày 25/12 và luôn thoải mái khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng!

>>> Click ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone tiết kiệm gấp 20 lần cho thuê bao di động

Bình luận