Quên Facebook, đây mới là những ứng dụng bạn cần nhất

Bạn có một chiếc điện thoại Smartphone và không cài bất cứ ứng dụng nào khác ngoài messenger và Facebook? Cũng có thể bạn cài các ứng dụng nhắn tin khác như Zalo… Nhưng bạn có cảm thấy cuộc sống của mình vô nghĩa hay không? Có bao giờ bạn từ nghĩ rằng thời gian qua mình đã sống ảo quá nhiều? Những câu nói tưởng chừng như rất đơn giản nhưng giờ đây, bạn đã thần thánh hóa chúng lên qua chiếc điện thoại của mình và mạng xã hội. Câu nói “ chúc mừng sinh nhật ”, “Chúc ngủ ngon” hay bất cứ gì khác, bạn đều nói với người bạn của mình trên mạng xã hội?

5 Ứng dụng có thể hoàn toàn thấy thế Facebook

facebook

Mạng xã hội đang dần đi vào cuộc sống của chúng ta quá mạnh mẻ, chúng ta dần lạc bước trong thế giới ảo và đường nhưng không hiểu rằng mình đã tốn quá nhiều thời gian vào nó, thay vào đó, bạn có thế đọc các bài báo để nắm thêm thông tin, đọc 1 quyển sách để tâm hồn cảm thấy thư giản và làm những việc có ích hơn? Hãy đứng lên và hành động đi, đừng mãi chú tâm vào nó nữa. Và sau đây, mình xin giới thiệu đến các bạn 5 ứng dụng bổ ích giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống cũng như học tập.

1. Udemy

Udemy

Đây là ứng dụng về các khóa học kĩ năng như lập trình, công thức nấu ăn hay cho đến các phát biểu trước công chúng rất hay và hữu ích và rất nhiều bạn.Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm ứng dụng hay này thì phải bỏ qua một ít tiền để trả phí cho ứng dụng.

Tải Về: iOSAndroid

2. Photomath

Photomath

Đây là ứng dụng đã khá quen thuộc với nhiều bạn thích học toán. Bởi 1 bài toán khó tuy nhiên bạn không giải được hoặc biết chính xác đáp án của nó thì đây là một công cụ kiểm tra lại hiệu quả. Bằng các chụp ảnh lại bài toán và bạn sẽ có kết quả ngay trên màn hình của mình.

Tải về: iOSAndroidWindows phone

3. Khan Academy

Khan Academy

Đây là ứng dụng tổng hợp video được ví như một trường đại học mini với hơn 10 nghìn video từ rất nhiều lĩnh vực khác nhau như toán học, kinh tế, cho đến các môn khoa học rất đồ sộ.

Tải về: iOSWindows PhoneAndroid

4. Duolingo

Duolingo

Nếu bạn ghét môn tiếng anh bởi tiếng khô khan và không có ai học cùng mình làm cho bạn nhanh chán nản thì đây chính là người bạn mà bạn đang tìm kiếm. Ứng dụng với rát nhiều trò chơi vui, với độ khó tăng dần giúp cho người học dễ dàng nâng cao trình độ tiếng anh của mình ở nhà. Đây là một ứng dụng rất tuyệt vời vì nó hoàn toàn miễn phí và không có bất kỳ quảng cáo nào.

Tải về: iOSWindows PhoneAndroid

5. SoloLearn

 SoloLearn

Nếu bạn yêu thích các môn về lậ trình như lại không biết học từ đâu và ở đâu thì đấy chính là một công cụ hữu ích mà bạn không nên bỏ qua một tý nào trên điện thoại của mình. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu khoản phí nào từ người dùng.

Tải về: Android

Xem thêm: Đăng ký mạng 3G Mobifone

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084