Top các nhân vật Manga có râu được giới trẻ yêu thích nhất

Trong thế giới Manga – Anime rộng lớn, có đến hàng trăm ngàn các nhân vật khác nhau với rất nhiều các đặc điểm nổi bật nhưng những nét đẹp ấy lại khá riêng biệt. Tuy nhiên, có một đặc điểm của các nhân vật khá tương đồng đó là… bộ râu đã tạo nên các thương hiệu nổi bậc cho các nhân vật dưới đây. Bạn đoán được bao nhiêu nhân vật dưới đây? Và bao nhiêu nhân vật đã sống với tuổi thơ của bạn?

Các nhân vật có râu được yêu thích nhất trong thế giới manga

1/ Doreamon

doremon-de-thuong-2

Chú mèo máy Doreamon với khả năng thần kì và vô cùng đáng yêu, đã gắn liền với rất nhiều tuổi thơ của hàng tỷ người trên toàn thế giới. Đến bây giờ dù trãi qua rất nhiều thế hệ khác nhau nhưng chú mèo máy này vẫn rất được yêu thích và đứng đầu danh sách ngày hôm nay. Rất tiết nhân vật thường xuyên đi cùng với Doreamon lại không có mặt bởi vì Nobita không … có râu

2/ Naruto

nhan vat naruto

Cậu bé Ninja thông minh và tài năng Naruto không khó gì để chiếm được tình cảm thứ 2 chỉ sau Doreamon trong dách sách ngày hôm nay. Với trái tim quả cảm luôn đánh lùi được các thế lực hắc ám muốn làm hại và xâm chiếm các người mà cậu yêu quý. Mặc dù râu của Naruto được nhiều người cho rằng nó chỉ là giả những vẫn có gì đó rất đặc trưng tạo nên điểm đặc biệt cho Naruto. Cốt truyện của Naruto cũng mang đậm phong cách Nhật Bản nên vì thế văn hóa Nhật Bản cũng được lồng vào game vô cùng tinh tế.

3/ Hải tặc Râu Trắng (One Piece)

hai tac rau trnag

Edward Newgate được biết đến với biệt danh Râu Trắng và là một người trong hệ thống tứ hoàng thống lĩnh toàn bộ New World ở phần tiếp của GrandLine . Trong cuộc chiến đấu ở tại trụ sở của hải quân Marinford, để cố giải thoát cho nhân vật Ace , ông ta đã phải lãnh khá nhiều vết thương chí tử bởi bọn Râu Đen. Dù ông ấy đã chết nhưng hình ảnh của Edward vẫn luôn được nhắc đến trong One Piece.

4/ Chỉ huy Dot Pixis (Attack On Titan)

dot-pixis

Nếu bạn là một Fan hâm mộ của Attack On Titan thì có lẽ nhân vật Dot Pixis gây ấn tượng rất mạnh đến bạn mà bạn không thể quên nhỉ? Không chỉ là người đứng đầu của đội quân bảo vệ thành Rose, ông ta còn là người đã truyền rất nhiều cảm hứng cho các trước hành trình giải cứu Maria. Ông ta là nhân vật đã gây ra tranh cãi lớn nhất trong cốt truyện của Hajime Isayama khi tạo khi nhân vật của ông khá giống với Phát Xít Nhật

5/ Quy lão tiên sinh (Dragon ball)

quy lao tien sinh

Là nhân vật xuất hiện trong Dragon Ball (7 Viên ngọc rồng) ông già mang tên Quy lão tiên sinh đã klamf cho nguwoif ta không thể quên ông khi phong cách của ông khá mạnh mẻ và ấn tượng. Ông là người đã sáng tạo ra một tuyệt chiêu vô cùng mạnh đó là Kamehameha, đó cũng là chiêu thức lợi hại nhất của Songoku.

Xem thêm tin khác: Cách đăng Kí 3G Mobifone

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084