Tổng đài Mobifone bị lỗi, không kết nối được ngày 28/1/2016

Vào trưa ngày 28/01/2016 toàn bộ hệ thống mạng Mobifone bị lỗi, khách hàng không thể gọi thoại, nhắn tin, truy cập internet thậm chí tổng đài Mobifone bị lỗi không kết nối được. Tình trạng này khiến khách hàng “đứng ngồi không yên” trong thời điểm cuối năm cần giải quyết nhiều công việc và liên lạc người thân chiếc điện thoại là vật bất ly thân. Nhưng lý do vì đâu mạng Mobifone bị lỗi và đến khi nào mới khắc phục.

Tổng đài sim Mobifone bị lỗi nên khi không liên lạc được khách hàng không biết xử lý thế nào, không biết có phải vì điện thoại mình bị hỏng hay sim mình bị hư hay không? Làm cho khách hàng rất hoang mang, bức xúc và đau đầu vì không sử dụng được điện thoại.

Không kết nối được tổng đài Mobifone

Không kết nối được tổng đài Mobifone

Mất kết nối cục bộ tổng đài Mobifone từ ngày 28/01/2016

Vào khoảng thời gian từ 12 trưa trở về sau của ngày 28/01/2016 nhiều khách hàng phản ánh không thể gọi, nhắn tin, sử dụng 3G. Một số nơi như Đà Nẵng, Phú Yên, Hồ Chí Minh, Hà Nội… Khách hàng phản ánh sim hoạt động không bình thường lúc được lúc không.

Tình trạng thuê bao trả trước và trả sau Mobifone không thể liên lạc với nhau, không thể gọi điện Mobifone, nhắn tin nội ngoại mạng xuất hiện ngày càng nhiều vào giữa trưa và kéo dài chưa biết khi nào dừng.

Nhiều khách hàng vì bị tình trạng như trên nên đã tìm cách gọi tổng đài Mobifone để kiểm tra, dò hỏi nhưng kết quả không như mong muốn khi mà tổng đài Mobifone bị lỗi và không thể kết nối được. Ngay cả những số hotline hay tổng đài giải quyết khiếu nại Mobifone cũng không thể liên lạc được.

Việc không thể liên lạc được với bất cứ ai qua cả tin nhắn và gọi thoại khiến khách hàng bị ảnh hưởng rất nhiều và ăn ngủ không yên. Khi không thể tìm được sự trợ giúp từ bất cứ kênh chăm sóc khách hàng Mobifone nào, thuê bao lại đâm ra lo sợ sim mình bị hỏng hoặc điện thoại mình có vấn đề.

Vậy sự thật có phải như vậy không hay còn nguyên nhân nào khác?? Và làm sao để khắc phục tình trạng này cũng như đến khi nào bạn mới có thể liên lạc bình thường?

Mobifone nâng cấp hệ thống từ 20/1-31/1/2016

Mobifone nâng cấp hệ thống từ 20/1-31/1/2016

Nguyên nhân mạng Mobifone bị lỗi và thời gian khắc phục

Trên thực tế, tình trạng trên diễn ra là do Mobifone tiến hành nâng cấp hệ thống từ ngày 20/01/2016 đến ngày 31/01/2016 để chuẩn bị đón tết Nguyên Đán. Vì thời điểm Tết khách hàng sẽ thường xuyên liên lạc với nhau nên nâng cấp hệ thống để đảm bảo khách hàng được sử dụng dịch vụ Mobifone hoàn hảo nhất cho những ngày Tết cổ truyền của Việt Nam.

Tuy  nhiên, trong thời gian nâng cấp hệ thống sẽ ảnh hưởng đến một số hoạt động thông thường của sim Mobifone như gọi thoại, nhắn tin, sử dụng 3G Mobifone… Nên tại một số thời điểm, một vài nơi sẽ bị tình trạng không gọi được, không nhắn tin được.

Tổng đài Mobifone bị lỗi và không kết nối được cũng là do nâng cấp hệ thống để phục vụ nhu cầu của khách hàng nhằm chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Dự kiến thời gian kết thúc đợt nâng cấp là vào ngày 31/01/2016 nên khách hàng hãy an tâm và chờ đợi sau khi nâng cấp sẽ được sử dụng một mạng Mobifone tốt hơn và mạnh hơn!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084