Tổng đài 1082 là gì? Có phải là lừa đảo không?

Đang bận rộn với công việc hàng ngày thì bạn nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 1082 nên không biết có nên nghe hay bỏ qua cuộc gọi. Thực tế tổng đài 1082 là tổng đài gì? Của dịch vụ nào? Hay là một tổng đài lừa đảo gọi điện thoại làm phiền bạn. Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới để hiểu rõ và không còn thắc mắc nữa nhé!

1082 không phải là số điện thoại lừa đảo mà là tổng đài thuộc dịch vụ quà tặng âm nhạc của MobiFone. Dịch vụ triển khai nhằm mục đích giúp người dùng  mạng MobiFone có thể gửi các bài hát làm quà tặng gửi đến các số thuê bao khác.

Đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ

Gói cước combo 4G sim MobiFone

Bắn tiền sang sim MobiFone khác

1082 la tong dai gi?

Bạn có thắc mắc 1082 là tổng đài gì không?

Giải đáp 1082 là  tổng đài gì?

Khi có cuộc gọi từ 1082 đến sim người dùng sẽ rất thắc mắc đây là tổng đài quảng cáo hay gì? Nhưng thực tế thì 1082 là tổng đài quà tặng âm nhạc của mạng MobiFone do đối tác triển khai.

Đây không phải lừa đảo, không phải tổng đài làm phiền bạn

» Tìm hiểu thêm: Các số điện thoại lừa đảo MobiFone không nên nghe

Vì sao 1082 gọi cho bạn?

1082 chỉ gọi cho bạn khi có người nào đó đã tặng một bài hát cho bạn thông qua tổng đài MobiFone 1082. Vì vậy nếu bạn thấy cuộc gọi từ 1082 hãy bắt máy ngay vì có thể ai đó đang tặng quà kèm lời nhắn cho bạn ngay trong cuộc gọi đó.

» Giải đáp: Mobi Voice  gọi cho bạn làm gì?

Nếu không muốn nghe bạn có thể bỏ qua vì nó cũng  không ảnh hưởng đến quá trình dùng sim của bạn hãy trải nghiệm các gói 3G của Mobi trên sim

Có tốn phí nhận cuộc gọi từ tổng đài 1082 không?

  • Bạn được miễn phí 100% nội dung quà tặng âm nhạc hay lời nhắn
  • Tuy nhiên sẽ phải trả cước phí 40đ/ phút khi nhận cuộc gọi hoặc gọi lại 1082 để nghe lại

» Tìm hiểu: Số hotline tổng đài MobiFone miễn phí

Với thông tin trên đây về tổng đài quà tặng âm nhạc 1082 MobiFone hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và không còn thắc mắc nữa. Yên tâm nghe cuộc gọi từ 1082 và nhận niềm vui từ cuộc gọi đó nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments