Tốc độ 4G MobiFone là bao nhiêu? 4G MobiFone có mạnh không?

Tốc độ 4G MobiFone là bao nhiêu? và 4G MobiFone có mạnh không? là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người dùng internet. Tốc độ đường truyền sẽ quyết định lớn đến quá trình truy cập của khách hàng nên bạn cần phải nắm rõ. MobiFone3g.info dưới đây sẽ thông tin chi tiết đến bạn tốc độ cao của 4G, tốc độ thường của 4G xem ngay để an tâm dùng nhé!

Cách đăng ký 4G mạng MobiPhone mới nhất hiện nay

Cú pháp đăng ký mạng 5G Mobiphone theo tháng

Các gói cước 5G của MobiFone giá rẻ ưu đãi hàng tháng

toc do mang 4g cua mobifone la bao nhieu

Tốc độ mạng 4G của mạng MobiFone là bao nhiêu ?

Thông tin chi tiết về tốc độ 4G MobiFone của MobiFone

4G MobiFone hiện nay đã được phủ sóng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, bạn có thể được trải nghiệm ngay công nghệ 4G LTE với tốc độ cực mạnh.

Tốc độ cao của 4G MobiFone là bao nhiêu?

Tốc độ tối đa của 4G MobiFone khi bạn truy cập internet và đăng ký các gói cước 4G được quy định là :  150Mbps/ 50 Mbps

Với tốc độ này bạn có thể thả ga trải nghiệm mọi bộ phim, video, mọi trò chơi giải trí mà không lo sợ bị giật, lag, đứng…

Tốc độ 4G MobiFone gấp rất nhiều lần so với tốc độ 3G nên sẽ giúp bạn được thỏa mái truy cập theo đúng nhu cầu của mình. TUY NHIÊN, chỉ khi bạn thỏa mãn được điều kiện sử dụng 4G MobiFone bạn mới có thể được truy cập trên tốc độ cao này.

» Xem ngay: Điều kiện sử dụng 4G MobiFone là gì? Bạn đã đáp ứng được?

Tốc độ thường của 4G MobiFone

Nếu khách hàng có các gói cước 4G của MobiFone có ưu đãi miễn phí truy cập ở tốc độ thường, bạn sẽ được trải nghiệm mạng ở 2 tốc độ.

 HD90 MobiFone ưu đãi bạn 5,5GB truy cập trên tốc độ cao của 4G MobiFone. Sau khi dùng hết data ưu đãi này bạn được miễn phí truy cập ở tốc độ thường (hạ băng thông truy cập). Tốc độ thường lúc này được quy định ở mức 256kbps/256kbps

» Đừng bỏ lỡ: Gói cước HD90 của MobiFone – gói cước 4G trọn gói duy nhất hiện nay.

Tốc độ thường của 4G MobiFone cũng cao hơn hẳn so với 3G MobiFone nhé! Thông tin chi tiết về tốc độ 4G MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ hơn và an tâm sử dụng mạng 4G của MobiFone!

» Tìm hiểu: 11 gói cước 4G của MobiFone ưu đãi data khủng