Tinder plus là gì? Những tính năng chính của Tinder Plus

Đối với người dùng Tinder thì tính năng Tinder Plus không còn quá xa lạ tuy nhiên việc có nên mua gói Tinder Plus hay không thì là đây chính là điều mà rất nhiều người dùng quan tâm. So với Tinder cơ bản thì Tinder Plus có chức năng mới gì? Có nên mua gói nâng cấp này không? Hãy cùng MobiFone3G.info tìm hiểu sâu hơn về tính năng mới trong ứng dụng hẹn hò này bạn nhé!

tinder plus la gi

Tinder plus là gì?

Tinder Plus là tính năng nâng cấp so với bản Tinder thông thường đáp ứng nhu cầu trải nghiệm ứng dụng hẹn hò của các thành viên 1 cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Muốn sử dụng tính năng này bạn phải trả phí định kỳ có thể chọn gói 1 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm.

Cách mua Tinder Plus: Từ điện thoại có đăng ký 4G MobiFone hoặc kết nối mạng ổn định hãy mở Tinder => chọn vào biểu tượng hồ sơ => Cài đặt Mua Tinder Plus.

Các gói cước Tinder Plus: 

Gói cướcGiá tiền
Gói 1 tháng9,99$
Gói 6 tháng34,99$
Gói 12 tháng54,99$
goi tinder plus

Giá gói Tinder Plus

Những tính năng chính của Tinder Plus

Tinder Plus mang đến cho bạn những tính năng nâng cấp mới đó là:

  • Passport: Cho phép bạn thay đổi vị trí của mình và trò chuyện với tất cả mọi người ở bất kỳ đâu trên thế  giới.
  • Rewind: Cho phép bạn lấy lại Like hoặc Nope gần nhất của mình. Nếu bạn vô tình bỏ qua người mà bạn muốn làm quen, họ sẽ không còn bị lạc mãi mãi trong Tinderphere nữa.
  • Boost: Cho phép bạn gửi hồ sơ của bạn lên đầu trang của những người dùng khác. Bạn nhận được tăng tiếp xúc trong ba mươi phút một lần mỗi tháng và sẽ xuất hiện cao hơn bình thường.
  • Super Likes:Với Tinder Plus, bạn nhận được năm Super Likes thay vì 1 Super Likes như trước.
  • Unlimited Swipes: Bạn có thể swipes không giới hạn, có thể swipes hàng giờ liền nếu các hồ sơ bạn bè của bạn vô cùng nhiều.
  • Không quảng cáo: Bạn có thể duyệt cho phép hoặc không cho phép các quảng cáo miễn phí.

Như vậy để sử dụng được Tinder Plus bạn phải mua gói cước. Và điều mà người dùng đặt ra là có nên mua hay không?

» Tham khảo: Tinder Gold là gì ? Có nên sử dụng hay không ?

Mua tinder Plus có đáng tiền hay không?

Việc đáng tiền hay không nó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng, MobiFone3G.info đứng ở vị trí khách quan khuyên bạn như sau:

  • Nên mua Tinder Plus: Nếu bạn là người thích ứng dụng hẹn hò, bạn sử dụng thường xuyên với tần suất cao, bạn muốn gia tăng cơ hội tìm kiếm 1 nửa của mình thì trong trường hợp này những tính năng này rất hữu ích và cần thiết vậy bạn nên mua. Trong trường hợp bạn muốn trải nghiệm tính năng mới trong 1 thời gian ngắn thì hãy chọn gói tháng.
  • Không nên mua: Bạn không có quá nhiều nhu cầu sử dụng Tinder, bạn cảm thấy Tinder cơ bản đã đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình – Vậy thì không nên mua nhé vì mua sẽ lãng phí 1 khoảng phí kha khá.

Chắc hẳn bạn đã hiểu rõ Tinder Plus là gì và những chức năng chính của gói cước. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ với tính năng này!

» Tìm hiểu: Vì sao Tinder không gửi mã xác nhận cho bạn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments