Tìm và gửi lời chúc hay ngày 20/11 với 3G Mobifone

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến rất gần, cứ mỗi năm đến ngày lễ này bạn sẽ muốn gửi những lời chúc hay đến thầy cô mà mình yêu mến. 3G Mobifone sẽ giúp cho bạn tìm được những lời chúc hay và cũng là phương tiện để bạn truyền tải những lời chúc này đến thầy cô của mình. Hãy đăng ký 3G Mobifone với gói cước phù hợp để được gửi yêu thương qua những câu chữ chọn lọc sẵn, những hình ảnh sinh động đầy ý nghĩa nhé!

Tìm và gửi lời chúc hay ngày 20/11 với 3G Mobifone cực đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký gói cước 3G Mobifone thích hợp và truy cập internet để tìm các câu chúc hay, ý nghĩa. Khi tàng câu chúc hay bằng tiếng việt, tiếng anh, hình ảnh động, video… đang chờ bạn khám phá  và chọn lọc tại các trang website. Tham khảo cách đăng ký 3G Mobifone và gợi ý những câu chúc hay nhân ngày 20/11 bên dưới và chọn lựa nhé!

Cùng 3G Mobifone chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Cùng 3G Mobifone chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Cách đăng ký 3G Mobifone tìm và gửi lời chúc ngày 20/11

Hiện nay, Mobifone có nhiều gói cước 3G khác nhau bạn có thể chọn lựa đăng ký sử dụng. Dưới đây là một số gói cước 3G Mobifone hiện hành đang được yêu thích bạn có thể tham khảo đăng ký sử dụng

Gói cước Cách đăng ký Giá cước
(VNĐ)
Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MIU ON MIU gửi 9084 70.000 600 MB Miễn phí
MIU90 ON MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB
M70 ON M70 gửi 9084 70.000 1,6 GB Hết dung lượng,dừng kết nối Internet. Muốn tiếp tục sử dụng khách hàng soạn GH gửi 999 để gia hạn gói hoặc mua thêm dung lượng
M90 ON M90 gửi 9084 90.000 2,1 GB

Những gói cước này sẽ giúp cho bạn thoải mái truy cập internet tìm và gửi lời chúc hay đến thầy cô của mình. Bên cạnh đó, 3G Mobifone còn giúp bạn chia sẻ những hình ảnh vui vẻ bên thầy cô, gọi video tám chuyện cùng bạn bè của mình, tụ tập nhân ngày nhà giáo Việt Nam..

Để tìm lời chúc hay, sau khi đăng ký thành công, bạn chỉ cần bật 3G trên máy và truy cập google để tìm kiếm. Khi đã có các câu chúc hay bạn có thể gửi tặng thầy cô của mình qua các ứng dụng internet như Facebook, Zalo, Skype….

Gửi lời chúc 20/11 qua 3G Mobifone đơn giản

Gửi lời chúc 20/11 qua 3G Mobifone đơn giản

Gợi ý những lời chúc ngày 20/11 hay nhất

 1. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.
 2. Thầy cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy cô đã xây dựng nên những bậc thềm vững chắc để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước!
 3. 20 – 11 là một ngày ý nghĩa và em thật sự rất hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của thầy cô cùng những bó hoa tươi thắm trong tay. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy ! Nhân ngày 20 – 11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp ” Trồng người” của đất nước.
 4. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, với tất cả tấm chân tình của mình, con xin kính chúc tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.
 5. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc, chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực.
 6. Mỗi ngày qua đi, thầy cô lại cầm tay dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em thật nhiều những bài học hay và bổ ích!
 7. Thầy ơi! Thầy đã dùng tình cảm cao cả nhất của nhân loại – tình yêu, để gieo hạt giống mùa xuân, gieo hạt giống ý tưởng, gieo hạt giống sức mạnh cho chúng em. Chúng em cảm ơn thầy rất nhiều và cũng rất là yêu thầy nhiều ạ.
 8. Ở phương xa theo đại ngàn mây gió, con gởi niềm tôn kính đến thầy yêu.
 9. Thầy ơi! Thầy đứng trên cương vị thiêng liêng đó, như một tháp chỉ đường chỉ dẫn hết lớp người này đến lớp người khác, hướng về phía trước, hướng về phía trước!
 10. Trong hành trình cuộc đời, Thầy đã làm phong phú linh hồn em mở mang trí lực của em, nhóm lên cho em ánh sáng hy vọng. Cám ơn Thầy, Thầy giáo của em.

Còn rất nhiều lời chúc ngày 20/11 hay nhất khác bạn có thể tham khảo thêm trên mạng internet. Tự mình tìm kiếm câu chúc theo đúng ý của mình để gửi tặng người thầy, người cô kính mến của mình nhé!

Chúc các bạn có ngày 20/11 vui vẻ cùng 3G Mobifone!

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G Mobifone rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngừng truy cập
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI HD70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.4 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng truy cập
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON HD70 gửi 9084