Thực hư việc MobiFone chỉ được khuyến mãi 20% từ 1/3/2018

Hầu hết các trang tin tức di động đều đăng tải thông tin Từ 1/3/2018 thuê bao MobiFone trả trước chỉ được khuyến mãi 20% – điều này làm khá nhiều người dùng di động hoang mang. Vậy thực hư thông tin này như thế nào, độ chính xác là bao nhiêu… Hiểu được tâm lý của người dùng MobiFone3G.info sẽ cung cấp chi tiết cho bạn thông tin Thực hư việc MobiFone chỉ được khuyến mãi 20% từ 1/3/2018!

MobiFone chi khuyen mai 20% tu ngay 1/3/2018

Thực hư việc MobiFone chỉ được khuyến mãi 20% từ 1/3/2018

MobiFone chỉ được khuyến mãi 20% từ 1/3/2018 có đúng hay không?

Thông tin MobiFone chỉ được khuyến mãi 20% từ tháng 3/2018 là hoàn toàn chính xác. Mức khuyến mãi này không chỉ áp dụng với MobiFone mà các nhà mạng di động khác như Viettel, Vinaphone,… cũng vậy. Quy định được Bộ TT&TT dựa trên thông tư 47 gồm 7 điều. Theo đó bộ quy định:

 • Thời gian hiệu lực: Bắt đầu từ ngày 1/3/2018. 
 • Mức khuyến mãi cụ thể:
  • Dành cho trả trước: Mức khuyến mãi tối đa là 20% giá trị thẻ nạp.
  • Dành cho trả sau: Mức khuyến mãi tối đa là 50% mệnh giá nạp.

>>> Cập nhật ngay: Khuyến mãi MobiFone hiện hành để nạp đầy tài khoản nhanh chóng và có kết hoạch sử dụng tiết kiệm nhất.

Vì sao phải giảm mức khuyến mãi của các nhà mạng

Theo bộ TT&TT thì đây là một trong những quy định hữu ích dành cho tất cả các nhà mạng di động trong đó có MobiFone bởi vì sẽ:

 • Đảm bảo sự cạnh tranh lành mạnh giữa các nhà mạng, đảm bảo an toàn, an ninh xã hội, bảo đảm quyền lợi của khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Hạn chế được tình trạng phát triển của sim rác, cuộc gọi rác, tin nhắn rác ảnh hưởng đến khách hàng.
 • Thúc đẩy cho phát triển của thuê bao trả sau MobiFone và các mạng di động khác.
MobiFone chi khuyen mai 20% tu ngay 1/3/2018

Cập nhật thông tin mới nhất từ MobiFone để chủ động hơn khi sử dụng di động

Bộ TT&TT quy định tiêu chí khách hàng thường xuyên MobiFone

Khách hàng thường xuyên MobiFone và các nhà mạng khác là một trong những đối tượng được nhà mạng quan tâm với các chương trình khuyến mãi thiết thực. Qua đó nhà mạng quy định:

 • Đối tượng: Thuê bao trả sau và thuê bao trả trước chuyển sang trả sau, thuê bao trả trước.
 • Riêng với thuê bao trả trước MobiFone thì phải sử dụng dịch vụ 1 năm và tổng số tiền cước trả do nhà mạng tối thiểu là 1 triệu đồng.

Bộ còn yêu cầu các nhà mạng đẩy mạnh thông tin hướng dẫn chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau với các thủ tục đơn giản, thuận tiện cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Thủ tục chuyển từ thuê bao trả trước sang trả sau MobiFone hiện nay

Như vậy thông tin MobiFone trả trước chỉ được khuyến mãi 20% từ 1/3/2018 là hoàn toàn chính xác. Chúc bạn sẽ có kết hoạch nạp tài khoản và sử dụng di động hợp lý, tiết kiệm nhất!