Thủ thuật đổi tên Facebook không cần đủ 60 ngày

Tên hiển thị trên Facebook là một trong những điểm quan trọng nhất mà không người dùng mạng xã hội này không thể “xem nhẹ”, nhiều người dùng chọn tên Facebook của mình là chính tên thật của họ, nhiều người dùng lại thích đặt tên Facebook theo phong cách độc lạ.
Tuy nhiên, theo như chính sách của Facebook thì họ yêu cầu người dùng của mình phải đặt tên theo đúng như giấy khai sinh và họ giới hạn số ngày đổi tên của người dùng là 60 ngày, nhưng nhiều bạn vẫn muốn thay đổi tên trước thời hạn mà Facebook đưa ra? Thì đây là bạn viết mà bạn có thể tham khảo về cách đổi tên Facebook không cần chờ 60 ngày, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn!

Hướng dẫn đổi tên Facebook trước 60 Ngày

image-1393312809-facebook-techz.vn_

Cách 1 – Đổi tên Facebook về tên đã từng sử dụng [Hiệu quả 100%]

Đây là chính sách của chính Facebook nên bạn không cần phải “lách luật”, bạn cần làm theo những bước dưới đây để đổi tên Facebook mà bạn đã từng sử dụng trước đây.

– Bạn đăng nhập Facebookvào địa chỉ sau để khai báo rằng tài khoản của mình đã bị hack và Facebook sẽ cho phép bạn đổi lại các tên mà bạn đã sử dụng: https://www.facebook.com/hacked . Ưu điểm của cách này là bạn có thể đổi tên Facebook trước 60 ngày với tỉ lệ thành công 100%.

 

Cách 2 – Đổi lại tên Facebook theo tên thật trong CMT

Cách này nghe có vẻ khó hơn, nhưng nếu bạn chắc chắn muốn đổi tên lại theo đúng như tên trong chứng minh thư của mình thì hoàn toàn có thể làm được một cách khá dễ dàng. Còn nếu bạn nào vẫn muốn dùng tên giả thì có thể Fake chứng minh thư ảo để gởi lên Facebook nhưng tỉ lệ thành công thấp hơn so với chứng minh thư gốc của bạn.

Bước 1: Bạn vào link sau để gởi khiếu nại đến Facebook: https://www.facebook.com/help/contact/245617802141709

Bước 2: Tiếp theo bạn điền đầy đủ thông tin như hình dưới. Chụp ảnh 2 mặt của chứng minh thư ( Càng rõ càng tốt ) rồi upload vào bên dưới là xong.

doi-ten-facebook-bang-cmt

Bước 3: Bạn gởi một Email cho Facebook với nội dung như sau:

-Hi Facebook Team
-My New Name It Isn’t Set On My Account
-My New Name Is: “Tên mới bạn muốn đổi”
-And this is my ID Card:
(Bạn gởi đính kèm chứng minh thư đã Scan của bạn. )

-Thanks Facebook Team.

Bây giờ, bạn chỉ cần xác nhận từ Facebook trong vòng 3 ngày, họ sẽ có thông báo bằng Email cho bạn xem bạn có được xét duyệt hay không.

 

Bên trên là 2 cách thông dụng mà những người dùng Facebook thường xuyên sử dụng để đổi tên Facebook cho mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Cài đặt 3g cho mobifone

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084