Thử nghiệm thành công 4G MobiFone tốc độ cao

Thông tin MobiFone thử nghiệm 4G tại nhiều thành phố khiến cho khách hàng rất háo hức và chờ đợi vào sự ra đời của mạng 4G MobiFone trong thời gian gần nhất. Mới đây, MobiFone đã chính thức thông báo thử nghiệm thành công 4G MobiFone LTE với tốc độ siêu khủng đạt được mức hơn mong đợi. Những khách hàng gắn bó với MobiFone sẽ sớm được sử dụng mạng 4G chính thức với tốc độ trong mơ.

Từ tháng 12/2015, MobiFone đã rục rịch triển khai thử nghiệm 4G tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và sau hơn 4 tháng thử nghiệm đã cho ra kết quả về tốc độ mạng 4G MobiFone cũng như độ ổn định và khả năng triển khai diện rộng trên cả nước như thế nào. Với rất nhiều thiết bị được hỗ trợ cho quá trình thử nghiệm mạng 4G MobiFone, mạng 4G đã có thể sử dụng trên nhiều dòng điện thoại uy tín như Iphone, Samsung, Nokia một cách ổn định.

Mạng 4G MobiFone thử nghiệm thành công

Mạng 4G MobiFone thử nghiệm thành công

MobiFone thử nghiệm thành công 4G với tốc độ khủng

Theo đó, sau nhiều tháng thử nghiệm trên nhiều sim khác nhau và thiết bị khác nhau MobiFone đã có kết quả chính thức về quá trình thử nghiệm của mình.

  • Tốc độ của mạng 4G MobiFone đạt mức tối đa download/upload : 225 Mbps/75Mbps . Vượt hơn hẳn mức tốc độ đề ra ban đầu là 200Mbps và gấp nhiều lần so với tốc độ cao của 3G MobiFone chỉ 7,2Mbps/1,5 Mbps
  • Thử nghiệm thành công việc sử dụng 4G MobiFone trên 3.000 sim ở Hà Nội, Đà Nẵng và hơn 15.000 sim ở Hồ Chí Minh.
  • 4G MobiFone thử nghiệm thành công trên các thiết bị Ericsson, Samsung, Nokia, Huawei và ZTE
  •  Nâng cấp thành công các kỹ thuật, mạng lưới hỗ trợ cho 4G MobiFone
  • Thử nghiệm thành công việc sử dụng các dịch vụ hữu ích trên nền của mạng 4G MobiFone như dịch vụ data, truyền hình Broadcast, dịch vụ Video 4K, MobiTV…

Với những thành công về việc thử nghiệm 4G MobiFone người dùng hiện vẫn đang thắc mắc và có một câu hỏi lớn khi nào mạng 4G MobiFone chính thức triển khai?

Mạng 4G MobiFone có tốc độ cực đỉnh

Mạng 4G MobiFone có tốc độ cực đỉnh

Bao giờ mạng 4G MobiFone sẽ chính thức triển khai trên diện rộng

Một thông tin cực vui cho những người yêu thích cái mới và chờ đợi mạng 4G MobiFone chính là thuê bao MobiFone đang sử dụng thiết bị Iphone sẽ là những khách hàng được ưu ái trải nghiệm 4G MobiFone sớm nhất bắt đầu từ hôm nay. Chính vì vậy những khách hàng đang dùng Iphone hãy cập nhật hệ điều hành iOS mới nhất và trải nghiệm mạng 4G LTE ngay. Cách để cài đặt hệ điều hành iOS mới nhất và sử dụng 4G MobiFone trên Iphone như thế nào sẽ được đề cập đến trong bài sau.

Hiện nay, MobiFone đang tiến hành gấp rút để triển khai mạng 4G trên diện rộng không chỉ thuê bao thử nghiệm mà tất cả thuê bao MobiFone cũng sẽ được sử dụng. Vấn đề thời gian triển khai sẽ được MobiFone3g.info cung cấp thông tin đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Với thông tin MobiFone thử nghiệm thành công mạng 4G với tốc độ khủng chắc chắn sẽ tạo thêm niềm tin cho khách hàng chờ đợi vào một mạng 4G MobiFone hoàn hảo! Trong thời gian chờ đợi các gói 4G được ra mắt, khách hàng có thể tham gia đăng ký gói M70gói M90 MobiFone là 2 gói 3G mới ra mắt với nhiều ưu đãi về dung lượng cực hấp dẫn nhé.

Chúc các bạn vui vẻ!

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động

Có thể bạn quan tâm