Có thể thu hồi tin nhắn Zalo sau 1 tiếng hay không?

Hiện nay, mạng xã hội Zalo đã và đang được nhiều người sử dụng làm ứng dụng nhắn tin với người thân, bạn bè xung quanh. Và trong quá trình nhắn tin đôi khi bạn gửi đi những hình ảnh/ nội dung không phù hợp làm ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện giữa 2 người. Do đó, Zalo đã nhanh chóng triển khai tính năng thu hồi để giúp người gửi thu lại tin nhắn không mong muốn đã gửi. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lại thắc mắc có thể thu hồi tin nhắn Zalo sau 1 tiếng hay không?

Tính năng thu hồi tin nhắn Zalo được nhiều người ưa chuộng bởi có thể xóa đi nội dung những tin nhắn đã gửi trước đó. Vậy tin nhắn đã gửi đi trong bao lâu sẽ thu hồi được? Sau 60 phút chúng ta có thể thực hiện thu hồi hay không? Cùng mobifone3g.info đi tìm câu trả lời nhé!

thu hoi tin nhan zalo sau 1 tieng

Làm thế nào để thu hồi tin nhắn trên Zalo sau 60 phút?

Có thể thu hồi tin nhắn Zalo sau 1 tiếng hay không?

Zalo hỗ trợ chức năng thu hồi tin nhắn vô cùng đơn giản chỉ với vài thao tác mà thôi! Tuy nhiên, tin nhắn đã gửi sau 1 tiếng sẽ không được hỗ trợ thu hồi vì đã quá thời gian quy định và hệ thống sẽ báo “bạn chỉ có thể  thu hồi tin nhắn trong 1 giờ sau khi gửi”. Theo đó, bạn chỉ thực hiện thu hồi tin nhắn trong vòng 60 phút – tính từ thời điểm gửi tin nhắn đi mà thôi.

thu hoi tin nhan zalo sau 1 tieng

Thông báo hiển thị khi thực hiện thu hồi tin nhắn sau 1 tiếng

Cách thu hồi tin nhắn trên Zalo trong tích tắc

Bởi vì không có cách nào để thu hồi lại tin nhắn đã gửi sau 1 tiếng nên bạn chỉ còn cách thu hồi trong thời gian 1 tiếng trở lại từ lúc gửi tin nhắn. Việc thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Zalo rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G Mobiphone/ 4G MobiFone/ wifi bạn truy cập vào ứng dụng Zalo ⇒ Nhấn vào cuộc trò chuyện muốn thu hồi tin nhắn.

Bước 2: Tại nội dung cần thu hồi bạn nhấn và giữ tin nhắn cho đến khi xuất hiện các tùy chọn ⇒ Lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào mục Thu hồi để gỡ nội dung tin nhắn đã gửi.

thu hoi tin nhan zalo sau 1 tieng

Nhấn giữ vào tin nhắn cần thu hồi và chọn Thu hồi

Sau đó hệ thống sẽ hiển thị Tin nhắn đã được thu hồi ngay tại vị trí tin nhắn bạn thực hiện thu hồi như hình.

thu hoi tin nhan zalo sau 1 tieng

» Xem thêm: Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo cực nhanh

Với những thông tin trên mobifone3g.info hi vọng rằng đã giúp bạn biết được cách thu hồi tin nhắn Zalo sau 60 phút có được hay không? Đừng quên chia sẻ thông tin này đến mọi người để biết được thời gian thực hiện thu hồi thành công tin nhắn trên ứng dụng Zalo nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments