Thông báo: Mobifone thu hồi sim kích hoạt sẵn qua kênh phân phối

Mobifone thu hồi sim kích hoạt sẵn qua kênh phân phối kể từ ngày 1/11/2016 theo ký kết với Bộ TT và TT. Việc thu hồi sim kích hoạt sẵn qua kênh phân phối sẽ giúp cho khách hàng Mobifone không bị làm phiền bởi những sim rác, cuộc gọi hay sms quảng cáo… Đây cũng là động thái mới nhất của nhà mạng nhằm mang đến một môi trường dịch vụ di động hoàn thiện, tạo cảm giác an tâm thoải mái cho khách hàng khi sử dụng mạng Mobifone.

Cùng với Mobifone, các nhà mạng khác như Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Gtel cũng thực hiện thu hồi sim đã kích hoạt sẵn trên kênh phân phối. Khách hàng cần nắm bắt thông tin để an tâm sử dụng cũng như không phải mua nhầm sim kích hoạt trên kênh phân phối hoặc sim bị thu hồi vì không đăng ký thông tin.

Thu hồi sim kích hoạt sẵn qua kênh phân phối Mobifone

Thu hồi sim kích hoạt sẵn qua kênh phân phối Mobifone

Mobifone thu hồi sim kích hoạt sẵn qua kênh phân phối

Theo đó, Mobifone sẽ tiến hành thu hồi sim kích hoạt sẵn trên kênh phân phối từ ngày 1/11/2016 đến ngày 31/12/2016. Các sim bị thu hồi là những sim đã được kích hoạt sẵn qua kênh phân phối, sim rác, sim đăng ký thông tin từ trước không chính xác trước thời điểm ngày 1/11/2016 và có dấu hiệu vi phạm.

Việc thu hồi sim kích soạn sẵn qua kênh phân phối của Mobifone sẽ được triển khai trên toàn quốc không giới hạn khu vực, tỉnh thành.

Chính vì vậy, khách hàng nếu có nhu cầu mua sim sử dụng, cần kiểm tra đầy đủ thông tin sim tránh trường hợp mua sim bị thu hồi hoặc kích hoạt sẵn. Với những khách hàng đang sử dụng sim được kích hoạt sẵn, khách hàng cần lưu ý đăng ký thông tin chính chủ để tránh bị thu hồi.

An tâm dùng điện thoại chính chủ sim Mobifone

An tâm dùng điện thoại chính chủ sim Mobifone

Khách hàng nên làm gì trước thông tin sim kích hoạt sẵn bị thu hồi

Mobifone sẽ thu hồi những sim kích hoạt sẵn qua kênh phân phối tại các đại lý của mình, sim rác có đấu hiệu vi phạm, sim kích hoạt sẵn đăng ký thông tin không chính xác. Những khách hàng đang sử dụng sim bình thường đã là chính chủ sẽ không bị ảnh hưởng.

Để đảm bảo cho quá trình sử dụng sim của mình được an toàn và dài lâu, chính chủ. Những khách hàng đang sử dụng sim trả trước cần đăng ký thông tin chính chủ Mobifone. Việc đăng ký thông tin chính chủ sẽ giúp cho khách hàng an tâm hơn với sim đang dùng và thoải mái nhận chính sách chăm sóc khách hàng của Mobifone. Cũng như không bị thu hồi sim vì thông tin không chính xác

Nếu khách hàng chưa biết làm sao để là chính chủ sim hãy tham khảo ngay cách đăng ký sim chính chủ Mobifone.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim Mobifone vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm

Bình luận