Thanh toán qua Fastpay MobiFone có được xuất hoá đơn không?

Nếu bạn dùng hình thức thanh toán cước trả sau MobiFone là Fastpay thì nó sẽ rất thuận tiện để trả cước nhà mạng mọi lúc mọi nơi. Nhưng nhiều khách hàng cũng thắc mắc thanh toán qua Fastpay Mobi có được xuất hóa đơn không? Bởi vì khi thanh toán mà nhận được hóa đơn thì người dùng có thể dễ dàng quản lý, đối chứng. Đặc biệt là với các công ty, doanh nghiệp hoặc nhân viên công ty.

Hiện nay có nhiều hình thức thanh toán cước trả sau MobiFone nhưng Fastpay vẫn là cách được khá nhiều người chọn lựa. Bạn không cần phải đăng ký 4G mạng MobiFone để truy cập các web/ ứng dụng thanh toán online hay phải chờ người đến thu cước. Mà có thể chủ động thanh toán bằng cách nạp thẻ như trả trước. Và có thể bạn không biết, tùy cách mà bạn đã thanh toán qua Fastpay mà nhà mạng sẽ quy định có hay không việc được nhận hóa đơn đó.

thanh toan qua Fastpay co duoc xuat hoa don khong?

Thanh toán qua FastPay bạn có được nhận hóa đơn không?

Thanh toán qua Fastpay MobiFone có được xuất hoá đơn không?

Tùy trường hợp thanh toán khác nhau mà bạn sẽ được xuất hóa đơn hoặc không. Cụ thể như sau

1. Thanh toán qua Fastpay tại cửa hàng

Thanh toán qua Fastpay tại cửa hàng là hình thức mà bạn yêu cầu nhân viên cửa hàng nạp tiền EZ vào thuê bao của bạn. Sau khi nạp thành công thì tiền sẽ được vào FastPay và nhà mạng sẽ trừ cước ngay.

Nếu thanh toán bằng cách này thì nhân viên sẽ cấp cho bạn phiếu hóa đơn điện tử ( hóa đơn) bán hàng. Không cấp hóa đơn GTGT như các hình thức khác do khách hàng đã lấy hóa đơn khi mua thẻ.

» Bạn nên biết: Các hình thức cho phép lấy hóa đơn thanh toán cước trả sau MobiFone

2. Thanh toán qua Fastpay bằng cách tự nạp thẻ

Đây có lẽ là cách được nhiều người sử dụng thường xuyên nhất. Bạn chỉ cần mua thẻ cào điện thoại về và nạp vào tài khoản FastPay của mình với thao tác *100*mã thẻ#OK

Sau khi thực hiện nhà mạng sẽ tự động trừ cước thuê bao của bạn nhưng bạn sẽ KHÔNG được lấy hóa đơn. Hình thức này nhà mạng không hỗ trợ cấp hóa đơn.

» Bạn có thắc mắc: Không thanh toán cước trả sau MobiFone sẽ như thế nào?

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc thanh toán qua Fastpay có được xuất hóa đơn không. An tâm thanh toán cước bằng hình thức này ngay  nhé!

cach dang ky goi 3g mobifone theo thang

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments