Tặng 10% số tiền chuyển, 50.000đ khi chuyển tiền Mobifone

Khuyến mãi Mobifone 2017 hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu chuyển tiền chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng thoải mái chuyển tiền cho người thân, bạn bè của mình. Chương trình tặng 10% số tiền chuyển, 50.000đ khi chuyển tiền Mobifone chỉ dành cho những khách hàng thực hiện chuyển tiền bằng dịch vụ Lì Xì Mobifone. Chính vì vậy, khách hàng cần nắm bắt thông tin chương trình và tham gia ngay nhé!

Chương trình chuyển tiền Mobifone nhận lì xì hấp dẫn diễn ra từ ngày 1/1/2017 đến ngày 1/4/2017 nên khách hàng có thể thoải mái tham gia theo ý thích. Phần thưởng 10% số tiền chuyển, 50.000đ đang chờ bạn nhận lấy nên hãy trao gửi yêu thương cho mọi người qua số tiền chuyển đi và nhận lại ấm áp từ quà tặng Mobifone nhé!

Chuyển tiền Mobifone nhận quà hấp dẫn

Chuyển tiền Mobifone nhận quà hấp dẫn

Tặng 10% số tiền chuyển, 50.000đ khi chuyển tiền Mobifone

Khách hàng tham gia chương trình bằng cách sử dụng dịch vụ Lì Xì Mobifone chuyển tiền cho thuê bao khác với cú pháp Mật khẩu Số-điện-thoại-nhận Số-tiền-chuyển gửi đến đầu số 9368.

 Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi từ Mobifone khi đáp ứng điều kiện:

  • Nằm trong Top 5 TB có số tiền chuyển cao nhất trong tuần: Tặng thẻ nạp bằng 10% tổng số tiền đã chuyển thành công.
  • Nằm trong Top 30 thuê bao có số tiền chuyển cao nhất trong tuần vào các ngày lễ, tết (Tết Nguyên Ðán,Valentine, 8/3): Tặng thẻ nạp 50.000đ.
Thoải mái chuyển tiền nhận ưu đãi Mobifone

Thoải mái chuyển tiền nhận ưu đãi Mobifone

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi chuyển tiền Mobifone

  • Đối tượng được tham gia: Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động.
  • Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày  1/1/2017 đến ngày 1/4/2017.
  • Hình thức nhận khuyến mãi: Chuyển tiền Mobifone bằng dịch vụ Lì Xì. Nếu khách hàng chưa hiểu rõ về dịch vụ này, tham khảo thêm tại Mobifone3g.info.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

Với chương trình khuyến mãi chuyển tiền Mobifone, khách hàng sẽ có thể nhận được rất nhiều niềm vui từ việc giúp thuê bao khác gia tăng tài khoản và gia tăng tài khoản cho chính mình. Hãy tham gia ngay nhé!

Chúc các bạn may mắn nhận được khuyến mãi chuyển tiền Mobifone!

>>>Xem ngay: Đăng ký 3G mạng Mobifone cho di động rẻ hơn 20 lần

Có thể bạn quan tâm

Bình luận