Tận hưởng những kỳ nghỉ lễ 2016 tiết kiệm với mDeal Mobifone

Với những kỳ nghỉ lễ trong năm 2016, khách hàng Mobifone chắc chắn sẽ có những dự định riêng cho mình ở lại thành phố nghỉ ngơi hay đi du lịch dài ngày cùng gia đình. Các kỳ nghỉ lễ thường từ 2 ngày đến 4 ngày sẽ giúp cho khách hàng có thể lên kế hoạch từ sớm và có được kỳ nghỉ lễ vui vẻ. Nếu bạn vẫn còn đắn đo cân nhất về việc tiết kiệm chi tiêu nhưng vẫn có thể thoải mái vui chơi bên gia đình. Hãy tận hưởng những kỳ nghỉ lễ 2016 tiết kiệm cùng mDeal Mobifone.

Dịp nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương khách hàng sẽ được nghỉ từ 2-3 ngày, dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 khách hàng sẽ được nghỉ 3-4 ngày. Vì vậy đừng bỏ qua cơ hội cho gia đình mình, bạn bè mình và bản thân mình được tận hưởng niềm vui trọn vẹn trong những ngày nghỉ trong năm. Dịch vụ mDeal Mobifone sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu cho những dự định, kế hoạch và chuyến đi của bạn. Đăng ký mDeal Mobifone thành công bạn sẽ được ưu đãi giảm giá đến 50% tại rất nhiều địa điểm trên cả nước khi đến tận nơi khám phá, mua sắm, ăn uống, vui chơi…

Tận hưởng kỳ nghỉ lễ tiết kiệm cùng mDeal Mobifone

Tận hưởng kỳ nghỉ lễ tiết kiệm cùng mDeal Mobifone

Tận hưởng những kỳ nghỉ lễ 2016 tiết kiệm với mDeal Mobifone

Lịch nghỉ lễ 2016 hiện đã được mọi người nắm bắt và dường như ai cũng đã có những kế hoạch booking chuyến đi cho mình. Nhưng nếu bạn vẫn chưa tìm được địa điểm ưng ý hoặc còn lo lắng về chi phí cho việc đi du lịch nghỉ lễ hãy để mDeal Mobifone dẫn đường cho bạn.

Kỳ nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 10/03 âm lịch chắc chắc bạn sẽ dành nhiều thời gian để về quê sum họp gia đình và quây quần bên mâm cúng, giỗ tổ. Bạn cần chuẩn bị những phần quà cho gia đình họ hàng trước khi về quê và bên cạnh đó bạn cũng sẽ có những cuộc gặp gỡ, trò chuyện thân mật với người thân tại những nơi ấm cúng. mDeal Mobifone sẽ giúp bạn chọn lựa nơi mua sắm giá rẻ, điểm ăn uống, cà phê chất lượng, không gian sang trọng giá cả phải chăng và còn được giảm giá khi sử dụng thẻ ưu đãi mDeal Mobifone.

Với kỳ nghỉ lễ 30/04 -1/5 bạn sẽ được thỏa thích đi du lịch ngày nghỉ lễ với 3-4 ngày tự do. mDeal Mobifone sẽ dẫn đường cho bạn booking khách sạn, nhà hàng, điểm đến vui chơi tại nhiều thành phố lớn được nhiều người lựa chọn du lịch như Đà Nẵng, Hội An, Hà Nội, Hồ Chí Minh…

Trên hết, thẻ ưu đãi mDeal của Mobifone mang đến cho bạn cơ hội tiết kiệm chi phí ngay cả khi đang đứng tại những nơi sang trọng bậc nhất của Việt Nam. Ưu đãi giảm giá từ 10% đến 50% khi thanh toán hóa đơn tại các địa điểm sẽ giúp bạn an tâm sử dụng dịch vụ mDeal Mobifone tìm điểm đến và tận hưởng kỳ nghỉ lễ tiết kiệm.

Du lịch nghỉ dưỡng ngày lễ thoải mái

Du lịch nghỉ dưỡng ngày lễ thoải mái

Cách đăng ký mDeal Mobifone

Thẻ ưu đãi giảm giá mDeal Mobifone có khá nhiều gói cước để khách hàng chọn lựa đăng ký sử dụng : Gói ngày, gói tuần, gói tháng, gói chu kỳ dài 3 tháng. Tùy theo nhu cầu của bạn có thể đăng ký gói phù hợp sử dụng.

Tên gói cước Cách đăng ký Cước phí
Gói ngày (D1) DK D1 gửi 9193 2.000đ
Gói tuần (D7) DK D7 gửi 9193 7.000đ
Gói tháng (D30) DK D30 gửi 9193 20.000đ
Gói 3 tháng (D90) DK D90 gửi 9193 50.000đ

Với các kỳ nghỉ lễ kéo dài trong năm, khách hàng nên đăng ký dịch vụ mDeal Mobifone gói tháng  DK D30 gửi 9193 để sử dụng tiết kiệm cho cả tháng với ưu đãi tại nhiều điểm khác nhau. Sử dụng mDeal Mobifone tại nơi bạn đang sinh sống và cho những chuyến đi tiết kiệm dễ dàng.

Khi đã đăng ký mDeal Mobifone thành công, để nhận được ưu đãi giảm giá bạn chỉ cần thao tác đơn giản : Khi đến mỗi điểm liên kết, bạn chỉ cần lấy mã code hiện trên m-Card tương ứng với từng địa điểm đó, đưa cho nhân viên thu ngân xác nhận là đã có thể được ưu đãi từ 10%-50% và nhiều hơn thế tùy theo mỗi địa điểm.

Chúc các bạn đăng ký mDeal Mobifone thành công và có những kỳ nghỉ lễ vui vẻ với bạn bè, gia đình, người thân!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084