Tải preset Lightroom Hàn Quốc trong trẻo đậm chất “hàn xẻng”

Phong cách màu Hàn Quốc từ lâu đã len lỏi vào trong các bức ảnh của giới trẻ Việt. Trên các mạng xã hội bạn rất dễ dàng bắt gặp  những bức ảnh của bạn bè mình sử dụng màu Hàn Quốc. Đừng chỉ nhìn rồi ao ước mình có một bức ảnh đẹp như thế. Hãy tải preset Lightroom Hàn Quốc về máy của mình và chỉnh sửa thôi!

Preset lightroom màu biển

Công thức chỉnh màu lightroom tone cam đất

Công thức chỉnh màu lightroom tone xám tro

preset lightroom han quoc

Preset Lightroom Hàn Quốc biến hóa bức ảnh của bạn

Tải preset Lightroom Hàn Quốc trong trẻo đậm chất “hàn xẻng”

Thực ra có rất nhiều Preset lightroom Hàn Quốc khác nhau để bạn chọn lựa chỉnh sửa cho bức ảnh của mình. Dưới đây là 2 Preset đang được ưa chuộng và thông dụng nhất. Hãy cùng MobiFone3g.info tham khảo và tải về nhé!

1. Preset Lightroom Hàn Quốc tone màu trong trẻo

Tone màu trong trẻo Hàn Quốc đang rất thịnh hành hiện nay. Từ người nổi tiếng đến các Tiktoker, Youtuber…. đều rất ưa chuộng sử dụng cho các bức ảnh của mình trên truyền thông. Với game màu này bạn sẽ trở nên vô cùng ngọt ngào và tươi tắn. Người khác nhìn vào cũng cảm giác rất nhẹ nhàng và đáng yêu

preset lightroom han quoc

Preset Lightroom Hàn Quốc tone màu trong trẻo

Bạn có thể tải preset Lightroom Hàn Quốc tone màu trong trẻo tại đây

2. Preset Lightroom Hàn Quốc tone sáng

Nếu muốn một bức ảnh không chỉ mang hơi hướng Hàn Quốc mà còn rực rỡ hơn thì tone sáng sẽ rất hợp với bạn. Preset này sẽ biến đổi hình ảnh của bạn với ánh sáng trắng mờ ảo, bắt mắt và thu hút người xem.

preset lightroom han quoc

Preset Lightroom Hàn Quốc tone sáng

Những bức ảnh chân dung, đám cưới, du lịch, ảnh trong nhà, ngoài trời… đều có thể sử dụng preset Lightroom Hàn Quốc tone sáng này để bức ảnh thêm thu hút

Bạn có thể tải Preset Lightroom Hàn Quốc tone sáng tại đây

Trên đây là các Preset Lightroom Hàn Quốc cho bạn tải về để biến hóa bức ảnh của mình trở nên đặc biệt thu hút hơn. Thử ngay và chia sẻ cho mọi người cùng cảm nhận nhé!

» Tham khảo: Công thức lightroom xanh pastel nhẹ nhàng

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments