S.M.T.H. – Ném điện thoại của bạn đi

S.M.T.H. (Send Me To Heaven) là một trò chơi mang trong mình thể loại thể thao khá hấp dẫn. Bước vào game, bạn cần xác định cho mình một tâm lý vững vàng khi chơi game bởi nội dung đơn giản đến bất người của game sẽ khiến cho bạn ngã ngửa đấy. Bạn sẽ không cần phải suy nghĩ, tính toán cho mình từng bước đi bạn chỉ cần… tung điện thoại lên và nhặt lại xem điểm số. Liệu bạn có dám thử?

Thử sức độ liệu của bạn cùng game S.M.T.H.

tai game S.M.T.H (1)

Đây là một trò chơi có thể nói là cực kì độc đáo. Nếu bạn là người muốn trãi nghiệm các game có cảm giác mạnh thì không thể bỏ qua tựa game này đâu nhé. Nhiệm vụ của bạn là tung điện thoại của mình lên hết mức có thể còn việc nhặt lại điện thoại thì tùy bạn, nếu bạn tung vừa phải thì điểm số sẽ không cao, còn tung quá cao thì xác suất bạn chơi trò chơi này bằng 2 chiếc điện thoại là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

tai game S.M.T.H (2)

Với mỗi cú tung điện thoại lên trời, ở các độ cao khác nhau, bạn sẽ nhận được các điểm số khác nhau. Số điểm này tỉ lệ thuận với độ cao, tuy nhiên lại tỉ lệ nghịch với việc bạn có thể bắt trúng chiếc điện thoại của mình đấy. Một lưu ý cho bạn là nhà phân phối của game S.M.T.H. sẽ không chịu bất kỳ vấn đề nào xảy ra nếu như bạn không bắt được điện thoại của mình.

tai game S.M.T.H (3)

Trò chơi S.M.T.H. khá mới mẻ này đang gây khá sốt hiện nay, bạn có thể ném điện thoại của mình lên cao, nhận lấy điện thoại và xem điểm số của mình. Sau đó, bạn có thể chia sẽ cho bạn bè của mình, nếu bạn thuộc Top điểm số thì chắc hẳn bạn bè của bạn sẽ phải nghiêng mũ thán phục bạn. Những yếu tố cần nhất khi chơi game này đó chính là bạn cần phải có đủ tỉnh táo để ném và bắt lấy điện thoại của mình.

tai game S.M.T.H (4)

Tải Game: Android

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!

>>> Xem thêm: mFilm MobiFone

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động

Bình luận