Sôi động với đại nhạc hội Funring Day Mobifone

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ nhạc chuông chờ của Mobifone sẽ có cơ hội hòa mình trong không khí sôi động với đại nhạc hội Funring Day Mobifone. Đại nhạc hội là món quà nhà mạng triển khai nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội thư giãn với những sắc màu âm nhạc sôi động nhất.

Chương trình được nhà mạng đầu tư công phu, kỹ lưỡng, quy mô lớn có thể đón tiếp đến 30.000 khách về tham dự. Với sự dàn dựng của đạo diễn Huy Tuấn nhạc sỹ Hồng Kiên cùng sự góp mặt của các ca sỹ nổi tiếng trong nước chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn và hoành tráng nhất. Cùng tìm hiểu và tham gia đại nhạc hội Funring Day của Mobifone ngay bạn nhé!

Mobifone tổ chức họp báo thông báo kế hoạch tổ chức Đại nhạc hội Funring Day

Mobifone thông báo kế hoạch tổ chức Đại nhạc hội Funring Day

Sôi động cùng đại nhạc hội Funring Day Mobifone

Đại nhạc hội sẽ được triển khai vào ngày 13/12/2015 tại Sân vận động Quân khu 7, TP Hồ Chí Minh với chủ đề “Sôi động mỗi phút giây“.

Với sự dàn dựng chu đáo, hệ thống  sân khấu, âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế, dự kiến đón khoảng 30.000 khán giả cùng sự góp mặt của những ngôi sao ca nhạc hàng đầu đại nhạc hội hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội bùng cháy với âm nhạc một cách thoải mái nhất.

Để nhận được tấm vé mời từ nhà mạng khách hàng cần sử dụng FunRing Mobifone, FunRing me, mMusic (gói cước tuần), tải, tặng, sao chép, gia hạn nhạc chờ FunRing trong thời gian từ ngày 10/10/2015 – 30/11/2015 sẽ có cơ hội nhận vé xem ca nhạc miễn phí. Nếu đang sử dụng dịch vụ Funring Mobifone thì hãy nhanh tay soạn ON NC Mã-bài-hát gửi 9084 để tải bài hát yêu thích làm tăng thêm màu sắc cho bộ sưu tập của mình và đón nhận cơ hội tham gia đại nhạc hội sôi động.

Tải nhạc chờ Funring Mobifone để có cơ hội nhận vé tham gia Đại nhạc hội

Tải nhạc chờ Funring Mobifone để có cơ hội nhận vé tham gia Đại nhạc hội

Những hoạt động chính trong đại nhạc hội Funring Day Mobifone

Theo như dự kiến, nhà mạng sẽ khởi động chương trình bằng cách tổ chức các hoạt động giải trí giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ của Mobifone thông qua điện thoại di động. Việc làm này sẽ giúp khách hàng có thể chọn cho mình được gói dịch vụ nhiều tiện ích và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng tốt nhất.

Sau màn khởi động khách hàng sẽ được hòa mình trong không khí sôi động của bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và được cháy hết mình với sự tham gia của đông đảo ca sỹ nổi tiếng.

Hãy đăng ký ngay những dịch vụ âm nhạc của Mobifone cho thuê bao của mình để trải nghiệm một dịch vụ đầy tiện ích và đón nhận cơ hội tham gia đại nhạc hội Funring Day Mobifone bạn nhé!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084