Số tổng đài Lazada miễn phí hỗ trợ người bán, người mua

Lượt mua hàng trên ứng dụng Lazada ngày càng nhiều cũng từ đó phát sinh nhiều vấn đề của người dùng và người bán cần được giải quyết.  Nhiều người tìm kiếm số tổng đài Lazada miễn phí để có liên hệ hỗ trợ khi cần thiết. Hiện nay số tổng đài của Lazada là 19006509 nhưng nó không miễn phí mà sẽ tính cước 1.000đ/ phút.

Tổng đài Lazada seller và tổng đài Lazada cho người mua đều là 19006509 tuy nhiên khi liên hệ bạn cần chọn đúng phím mới có thể hỗ trợ đúng vấn đề của mình. Chi tiết cùng theo dõi nội dung sau đây của MobiFone3g.info nhé!

Cách đăng ký 4G MobiFone tốc độ cao

Các gói cước 5G MobiFone được quan tâm

Ứng tiền Mobi vào tài khoản chính 50K

so tong dai lazada mien phi

Tổng đài Lazada là số mấy?

1. Số tổng đài Lazada miễn phí là số nào?

Theo thông tin từ Lazada thì số tổng đài Lazada là 19006509 với cước phí gọi 1.000đ/ phút áp dụng cho tất cả các mạng di động tại Việt Nam gọi đến. Tổng đài hoạt động tất cả các ngày trong tuần 24/7 từ 9h đến 18h hàng ngày.

Như vậy không có sốtổng đài Lazada miễn phí mà bạn bắt buộc phải trả cước khi thực hiện liên hệ sàn thương mại này nhé!

Số tổng đài cskh MobiFone 24/24 miễn phí

2. Cách gọi số điện thoại tổng đài Lazada cho người mua và người bán

Để  liên hệ số điện thoại tổng đài Lazada bạn cần phải thực hiện bấm đúng phím gọi mới gặp được nhân viên chăm sóc khách hàng. Cụ thể như sau:

2.1 Cách gọi số tổng đài Lazada hỗ trợ người bán

Nhấn gọi 19006509 và Chọn 1 tiếng Việt sau đó chọn phím 3 để được hỗ trợ các vấn đề cho người bán. Mọi vấn đề về thủ tục bán hàng, khiếu nại doanh thu, cước phí, đăng sản phẩm, xóa sản phẩm, chính sách khuyến mại… đều sẽ được giải đáp nhanh.

Cách lấy mã giảm giá Lazada trên My MobiFone mỗi ngày

2.2 Cách gọi số tổng đài khiếu nại Lazada cho người mua

Để gọi tổng đài Lazada miễn phí cho người mua bạn thực hiện bấm 19006509 và Chọn 1 tiếng Việt sau đó chọn phím 2 sẽ có nhân viên trả lời ngay. Dù là khiếu nại đơn hàng, khiếu nại shipper giao hàng hay kiểm tra hành trình đơn, báo cáo người bán hàng nhái… sẽ có nhân viên tiếp tục và hỗ trợ nhanh vấn đề của bạn. Để sau cuộc gọi bạn sẽ không còn phải thắc mắc nữa.

*** Chú ý kiểm tra số dư tài khoản Mobi của mình còn bao nhiêu để thực hiện gọi không bị ngắt kết nối bất ngờ do hết tiền nhé.

3. Hướng dẫn cách chat online với Lazada  không tốn tiền

Vì tổng đài của Lazada có tốn phí đến 1.000đ/ phút nên muốn không bị phát sinh cước gọi tổng đài bạn có thể chat trực tuyến với Lazada để được hỗ trợ miễn phí. Chỉ cần điện thoại có đăng ký 4G MobiFone hoặc mở wifi bạn có thể vào app chat trực tiếp miễn phí.

Cách chat với Lazada miễn phí như sau:

  • Bước 1: Vào ứng dụng Lazada và chọn vào mục tài khoản ⇒ Kéo xuống chọn chat với Lazada 
so tong dai lazada mien phi

Chọn chat với Lazada

  • Bước 2: Nhập câu hỏi của bạn và đợi nhân viên trả lời trực tiếp
so tong dai lazada mien phi

Nhập câu hỏi với nhân viên

Kênh chat online hoạt động 24/24 không giới hạn thời gian hỗ trợ nên bạn có thể chat thường xuyên ngay khi gặp vấn đề khó khăn khi mua, bán trên sàn thương mại này nhé!

Bạn đã nắm rõ số tổng đài Lazada là số mấy rồi nhé hãy  nhanh tay gọi đến để được hỗ trợ các vấn đề của bạn nhé. Chúc bạn có thể được giải quyết nhanh các vấn đề của mình!

Danh sách số điện thoại lừa đảo cần tránh

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments