Quay màn hình trên iPhone không cần Jailbreak

Quay màn hình trên iPhone để cho người dùng có thể chia sẽ các hướng dẫn hoặc một điều gì đó cho bạn bè của mình. Tuy nhiên nhiều người dùng iPhone vẫn chưa biết cách thực hiện hoặc điện thoại của họ chưa Jailbreak. Tuy nhiên, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách quay màn hình trên iPhone không cần Jailbreak cực kì đơn giản. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí không phải trả bất kì chi phí nào khi quay màn hình trên điện thoại của bạn.

Hướng dẫn quay màn hình trên iPhone cực đơn giản

quay man hinh tren iPhone khong jailbreak (1)

Công cụ mà mình muốn giới thiệu đến bạn mang tên Zestia. Đây là một ứng dụng được phát hành trên kho ứng dụng Cydia ( dành cho các máy đã Jailbreak ) tuy nhiên, bạn vẫn có thể dễ dàng cài đặt sau khi truy cập vào địa chỉ ở dưới và sau đó, bạn thực hiện theo các thao tác mà mình hướng dẫn ở dưới nhé!

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ zestia.lmdinteractive.com bằng trình duyệt Safari nhé. Sau đó, bạn chọn đến mục Install Zestia để tiến hành cài đặt ứng dụng Zestia

quay man hinh tren iPhone khong jailbreak (2)

Bước 2: Bạn chọn vào Cài đặt > cài đặt cấu hình > tại đây bạn nhập mã pin của mình vào nhé

quay man hinh tren iPhone khong jailbreak (3)

Bước 3: Sau đó, bạn các bạn chọn vào mục cài đặt ở góc phải trên bên phải để hoàn tất quá trình cài đặt

quay man hinh tren iPhone khong jailbreak (4)

Bước 4: Bây giờ, trên màn hình chính của bạn đã xuất hiện ứng dụng Zestia rôi đấy. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào mục All Applications. Bạn tìm đến ứng dụng có tên là AirShou và chọn vào Tap Here To Install để tiến hành cài đặt ứng dụng.

quay man hinh tren iPhone khong jailbreak (6)

Bước 5: Sau khi đã tải về hoàn tất, bạn vẫn chưa thể mở ứng dụng mà cần phải vào như sau: Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý cấu hình & Thiết bị > BeijingXunNiuTechnology… > Tin cậy ( như hình ).

quay man hinh tren iPhone khong jailbreak (7)

Bước 6: Bạn đã có thể sử dụng AirShou rồi đấy. Sau khi mở ứng dụng thì bạn chọn vào mục Record để tiến hành quay Video nhé. Bạn có thể chọn chế độ quay ngang hay dọc ở mục Orientation và độ phân giải ở mục Resolution. Bạn chọn Next Step để quay nhé

quay man hinh tren iPhone khong jailbreak (8)

Bước 7: Cuối cùng, bạn vào AirPlay > AirShou > kích hoạt Phản chiếu là xong! Bạn đã có thể quay màn hình của mình rồi  đấy.

quay man hinh tren iPhone khong jailbreak (9)

Ở lần đầu cài đặt thì bạn sẽ cảm thấy việc quay màn hình theo cách này có vẻ như khá rườm rà, tuy nhiên, ở lần thứ 2 trở đi, nó sẽ trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng đấy. chúc bạn thành công ^^!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084