Những website get Link VIP tốc độ cao

Những website get Link VIP tốc độ cao sẽ giúp bạn lấy được link tải VIP của các bộ phim HD hoặc những phần mềm máy tính có dung lượng lớn từ các trang web lưu trữ. Với cách này bạn có thể tải phim HD với chất lượng tốt nhất mà không cần phải đăng ký tài khoản Vip. Thông tin chi tiết sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Gói cước PT70 của Mobi ưu đãi 30GB/tháng

Đăng ký 3G cho sim MobiPhone theo tháng

Ứng tiền MobiFone vào tài khoản chính

nhung website get link vip toc do cao

Những website get Link VIP tốc độ cao

Những website get Link VIP tốc độ cao

1. Trang lấy link VIP LinksVIP.Net

Trang lấy link VIP LinksVIP.Net hỗ trợ rất nhiều trang web tải video,tải tài liệu, tải file như: Fshare, Tenlua, Tailieu, YouTube, Zing MP3, Nhạc của tui, Violet,…Các bước lấy link như sau:

Bước 1: Bạn dán link tải cần lấy link VIP, vào ô Sao chép địa chỉ tải về vào đây/ Mật khẩu (nếu có). Sau đó bấm vào ô Get Link.

Cac website get link vip toc do cao

Dán link tải cần lấy link VIP, vào ô Sao chép địa chỉ tải về vào đây/ Mật khẩu

Bước 2: Chờ hệ thống quét và tự động lấy link tải, khi xuất hiện chữ Tải xuống, bạn chỉ cần nhấp vào để tải file về máy tính.

Cac website get link vip toc do cao hot nhat

Chờ hệ thống quét và tự động lấy link tải, khi xuất hiện chữ Tải xuống

Giao diện của trang web hoàn toàn bằng tiếng việt, vì thế bạn sẽ dễ dàng thực hiện lấy Link. Ngoài ra, trang web này còn hướng dẫn chi tiết để bạn thao tác dễ hơn, cũng như giải quyết nhanh chóng những vấn đề mình gặp phải.

Cách đăng ký 4G MobiFone Tháng tốc độ cao cho di động

2. Trang Get Link VIP GetlinkPro.Net

Trang web GetlinkPro cũng cung cấp cho người dùng những link VIP tốc độ cao. Trang web này chia làm hai loại là Free và Pro.

Với dịch vụ Free bạn sẽ bị giới hạn lượt tải, giới hạn Host, thời gian chờ là 60 giây và tỷ lệ lấy link VIP thành công chỉ là 90%.

Dịch vụ  Pro sẽ không có các giới hạn trên, hỗ trợ tất cả các Host, với chi phí là 20.000 VNĐ/20 ngày VIP.

Giao diện trang web cũng là tiếng việt, có hướng dẫn cụ thể, thao tác khá đơn giản, chỉ cần dán một link, nhập mật khẩu nếu có rồi nhấn Get Link để lấy link tải tốc độ cao.

Cac website get link vip toc do cao hot nhat 2019

Dán một link, nhập mật khẩu nếu có rồi nhấn Get Link để lấy link tải tốc độ cao

Trên đây là thông tin và cách sử dụng các website get Link VIP tốc độ cao, hi vọng sẽ giúp bạn tải được những bộ phim yêu thích, tài liệu với chất lượng tốt nhất.

» Tin tức liên quan:

Gói cước di động