Những thủ thuật hữu ích cho người dùng iOS

Bạn vừa mới sở hữu cho mình một chiếc điện thoại IPhone sang trọng và tinh tế chạy hệ điều hành iOS và bạn chưa biết đến những thủ thuật cũng như các cách để sử dụng điện thoại của mình hiệu quả và mang lại những giá trị thiết thực cũng như tăng cường sử dụng hiệu quả hơn với điện thoại của mình. Dưới đây là bài viết những thủ thuật hữu ích dành cho người dùng iOS

Các thủ thuật hữu ích cho IOS

1. Travel Time trong Calendar

thu thuat cho dien thoai ios

Nếu như bạn đã nhập các thông tin vào lịch sự sự kiện trong Calendar trên các thiết bị iPhone khác của bạn và người khác. Bạn dà biết rằng từ phiên bản HĐH iOS 8 đã có thêm một tính năng mới là “Travel Time” sẽ giúp cho bạn tính toán thời gian tốt nhất. Bạn chỉ cần bật tính năng Travel Time này sẽ cho bạn phép bạn tùy chỉnh từ 5p -2h. Bạn có thể kích hoạt nó như ảnh trên.

 

2. Chia sẻ Reminders

thu thuat cho ios

Nếu như bạn hoặc là người thân của mình đều dùng tính năng Reminders trên điện thoại iPhone, iPad từ phiên bản iOS 8 trở lên sẽ cho phép bạn chia sẻ và dùng chung các nội dung trong phần nhắc nhở. Để có thể là được dieu nay thi  bạn phải vào ứng dụng có tên là Reminders, chọn vào “New List” -> Đặt tên cho nó -> tiếp tục chọn vào Done. Sau đó bạn chọn vào phần Edit và tiếp tục chọn Sharing để có thể chia sẽ với mọi người. Bạn sẽ thiết lập người quen trong chế độ “Add person” để chia sẽ với mọi người.

 

3. Dữ liệu Safari

thu-thuat-ios-3

Ở phiên bản hệ điều hành iOS 8 với trình duyệt mặc định khi người dùng tìm kiếm nội dung trong Safari trên điện thoại iPhone hay iPad sẽ tải trước cho bạn kết quả thứ nhất để cho bạn có thể thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm cũng như tiết kiệm thời gian cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn tắt tính năng này thì bạn có thể vào Settings > Safari > Preload Top Hit và chuyển về chế độ OFF.

 

4. Gửi vị trí

cac thu thuat hay cho iphone

Bắt đầu từ hệ điều hanh iOS 8 thì điện thoại của bạn gởi vị trí cuối cùng của điện thoại iPhone của bạn khi pin của bạn xuống mức thấp nhất. Đây là một tính năng huu ích cho phép bạn có thể tìm lại nhanh chóng thiết bị của mình khi nó bị lạc và khi bạn đã kích hoạt tính năng Find my iPhone. Nếu bạn sợ nó làm ảnh hưởng đến những chuyện riêng thì bạn có thể tắt nó bằng cách vào phần Settings > iCloud và nhấn chọn vào “Find My iPhone” sau đó bạn tắt chế độ Send Last Location.

 

Hi vọng bạn sẽ dùng điện thoại của mình triệt để hơn sau khi đọc được bài viết này ^^! Nếu bạn muốn Lướt mạng cũng như chơi các tựa game Online trên điện thoại của mình thì có thể đăng kí 3G mobifone cho điện thoại của mình để trãi nghiệm nhé!

 

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084