Những thông tin cần biết khi muốn dùng sim trả sau Mobifone

Nếu hòa mạng trả trước Mobifone khách hàng chỉ cần mua sim theo ý muốn của mình thì hòa mạng trả sau Mobifone khách hàng cần phải nắm nhiều thông tin hơn. Những thông tin quan trọng khách hàng cần phải nắm như cước thuê bao tháng trả sau Mobifone, giá cước đăng ký 3G, địa điểm hòa mạng, cách tính cước trả sau….

Hòa mạng trả sau Mobifone khách hàng sẽ được sử dụng thuê dùng trước trả sau cực thuận tiện. Đặc biệt với những khách hàng cần dùng sim để liên lạc nhiều, sử dụng thường xuyên thì hình thức trả sau Mobifone cực kỳ tiện ích. Giúp khách hàng an tâm liên lạc dài lâu, không lo bị ngắt quãng. Nếu bạn đang  có nhu cầu dùng sim trả sau Mobifone hãy nắm bắt ngay những thông tin quan trọng bên dưới.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G Mobifone rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động

Cập nhật thông tin cần nhớ khi hòa mạng trả sau Mobifone

Cập nhật thông tin cần nhớ khi hòa mạng trả sau Mobifone

Những thông tin cần biết khi muốn dùng sim trả sau Mobifone

1.Đăng ký thuê bao trả sau Mobifone ở đâu?

Để đăng ký trả sau Mobifone, khách hàng cần đến các cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất hòa mạng và mang theo đầy đủ thủ tục. Bạn có thể chọn số online nhưng thủ tục cần làm tại cửa hàng Mobifone.

Tham khảo thêm thủ tục hòa mạng trả sau Mobifone

2.Các gói cước trả sau của Mobifone gồm những gói nào?

Các gói cước trả sau Mobifone bao gồm gói cước cho cá nhân và cho doanh nghiệp

  • Gói cước trả sau Mobifone cho cá nhân: Các gói thường triển khai là KN69, KN149, KN101…
  • Gói cước trả sau Mobifone cho doanh nghiệp: Các gói thường triển khai là: DN45, DN80, DN145,  DN180, GM9000..

Mobifone vẫn thường triển khai khuyến mãi trả sau mỗi tháng với ưu đãi của từng gói khác nhau. Chính vì vậy, khi có nhu cầu hòa mạng bạn cần kiểm tra khuyến mãi Mobifone trả sau của tháng. Những thông tin này vẫn được cập nhật liên tục tại Mobifone3g.info bạn có thể truy cập thường xuyên để tham khảo.

An tâm dùng sim trả sau Mobifone với nhiều ưu đãi

An tâm dùng sim trả sau Mobifone với nhiều ưu đãi

3.Cước thuê bao tháng trả sau Mobifone là bao nhiêu?

Cước thuê bao tháng trả sau Mobifone được tính là 49.000đ/ tháng. Ngoài ra, nếu khách hàng đăng ký các gói trả sau ưu đãi sẽ trả thêm cước của gói này. Nếu khách hàng đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng, sử dụng 3G Mobifone, gọi ngoại mạng… sẽ phát sinh thêm cước.

4.Cách tính cước thuê bao trả sau Mobifone

Cước trả sau Mobifone sẽ được trừ vào hóa đơn cuối tháng gửi đến khách hàng. Bao gồm tất cả các khoản phí phát sinh của thuê bao + cước phí tháng + cước gói trả sau đăng ký

Trường hợp khách hàng đăng ký 3G Mobifone các gói 30 ngày vào cuối tháng cước vẫn tính là 100% cước của gói và tính vào hóa đơn của tháng đăng ký. Hạn dùng gói vẫn tính là từ lúc đăng ký đến đủ 30 ngày. Tương tự cho những gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài.

Những thông tin trên đây đều là những thắc mắc khách hàng hay gặp phải khi muốn hòa mạng và cả khi đang sử dụng. Hi vọng bạn đã nắm được thông tin và an tâm hòa mạng sử dụng.

Chúc các bạn hòa mạng trả sau Mobifone thành công!

Bình luận