Những loại sim được đăng ký gói CB5 MobiFone ưu đãi 4G, gọi

Gói cước CB5 MobiFone là gói cước với combo ưu đãi hấp dẫn và cước phí rẻ đang được rất nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn. Cũng chính vì độ HOT của gói cước mà rất nhiều người dùng muốn tìm mua Những loại sim được đăng ký gói CB5 MobiFone ưu đãi 4G, gọi. Vậy sim nào có thể đăng ký  gói cước hấp dẫn này,  hãy cùng MobiFone3G.info tìm hiểu thông tin ngay trong bài viết này nhé!

sim duoc dang ky goi cb5 mobifone

Các loại sim được đăng ký gói CB5 MobiFone ưu đãi 4G, gọi

Những loại sim được đăng ký gói CB5 MobiFone ưu đãi 4G, gọi

  • Các loại sim có ưu đãi gói CB5: Có rất nhiều loại sim  trả trước được ưu đãi gói CB5, cụ thể đó là: SIM1+, MobiQ, Hoa phượng, Cây Khế, Hạt dẻ, Bông lúa, Phú Quý, Phú Quý@, Ban trắng, Zone+, Kỳ Nam, Tây Nguyên, Tây Nguyên xanh, Trầm Hương, Sim Tám, Sim ba khía.
  • Điều kiện để được đăng ký gói CB5: Những khách hàng đang sử dụng các loại sim trả trước theo gợi ý trên cần thỏa điều kiện hòa mạng đó là:
    • Phải hòa mạng từ ngày 25/7/2018
    • Thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước. Soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra ưu đãi trên sim.

Gói cước CB5 MobiFone 50k/tháng ưu đãi 4G và gọi được triển khai trên toàn quốc vậy nên chỉ cần thỏa các điều kiện trên là bạn đã có thể an tâm tham gia gói cước.

Cách đăng ký 3G của MobiFone giá rẻ nhận dung lượng sử dụng cả tháng

Hướng dẫn đăng ký gói CB5 MobiFone 50k/tháng nhận ưu đãi 

Nếu thuê bao của bạn thỏa các điều kiện tham gia gói cước CB5 thì chỉ cần nạp tài khoản đủ 50.000đ là có thể đăng ký gói cước ngay.

Tên gói Gói cước CB5 MobiFone
Hướng dẫn đăng ký ON CB5 gửi 9084 hoặc nhấn Đăng ký
Ưu đãi data Ưu đãi 5GB tốc độ cao truy cập 3G/4G
Ưu đãi gọi
Giá gói/chu kỳ 50.000đ/ 30 ngày

Ngoài gói cước CB5 thì MobiFone còn triển khai rất nhiều gói cước 4G ưu đãi combo vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo trên MobiFone3G.info và đăng ký.

Cách đăng ký 4G sim MobiFone ưu đãi 4G, gọi giá chỉ từ 70.000đ/tháng.

Trên đây là chi tiết về các loại sim MobiFone được đăng ký gói CB5. Hy vọng sim bạn đang sử dụng thỏa các điều kiện hưởng ưu đãi của gói cước để bạn luôn có được những trải nghiệm di động tuyệt vời nhất!

Gói cước di động