Những dịch vụ tiện ích của Mobifone được sử dụng nhiều nhất

Nếu bạn đã sử dụng điện thoại thì bạn không nên bỏ qua những dịch vụ tiện ích của Mobifone được sử dụng nhiều nhất hiện nay như: MCA, Funring, Call Barring Mobifone…

Các dịch vụ tiện ích mang đến cho người dùng những trải nghiệm trọn vẹn hơn trong quá trình sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, việc phát triển của số lượng các dịch vụ đã tạo nên sự hoang mang cho khách hàng trong quá trình chọn dịch vụ để đăng ký cho thuê bao của mình. Nhằm hỗ trợ khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất Mobifone3G.Info sẽ tổng hợp lại tất cả những dịch vụ tiện ích của Mobifone được sử dụng nhiều nhất để bạn có thể tham khảo trước khi đăng ký.

Cú pháp đăng ký các dịch vụ tiện ích Mobifone

Cú pháp đăng ký các dịch vụ tiện ích Mobifone

Những dịch vụ tiện ích của Mobifone được sử dụng nhiều nhất

Những dịch vụ dưới đây sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng với cước phí ưu đãi nhất.

1. Dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone

Funring Mobifone là một trong những dịch vụ mang đến sự tươi mới cho mỗi thuê bao thông qua những bài hát nhạc chờ sôi động, nhẹ nhàng… theo sở thích của người dùng. Tính năng thay thế tiếng chuông “tút tút” của nhà mạng bằng những giai điệu âm nhạc mang đầy cảm xúc sẽ giúp người gọi có nhiều cảm xúc hơn trước khi bắt đầu một cuộc trò chuyện. Để đăng ký dịch vụ hữu ích này cho điện thoại bạn soạn tin ON NC gửi 9084 để đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone. Cước phí dịch vụ là 9.000đ/30 ngày sử dụng. Sau khi đăng ký bạn soạn tin ON NC Mã-bài-hát gửi 9084 để cài bài nhạc chờ yêu thích cho bộ sưu tập của mình.

2. Dịch vụ Funring Me của Mobifone

Với dịch vụ Funring Me mỗi khi thực hiện cuộc gọi đi bạn sẽ nghe được những bài hát yêu thích của mình dù cho thuê bao bạn muốn liên lạc không cài đặt nhạc chờ. Điều này sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn và hứng khởi hơn khi bắt đầu trò chuyện. Để đăng ký Funring Me cho thuê bao của mình bạn soạn tin ON FRM gửi 9084. Cước phí dịch vụ Funring Me là 5.000đ/30 ngày sử dụng.

Lưu ý: Để đăng ký Funring Me bạn cần đăng ký dịch vụ Funring trước.

3. Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone

Nếu bạn là người có nhu cầu nghe, gọi liên lạc thường xuyên do tính chất công việc thì không thể thiếu dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA. Dịch vụ MCA sẽ giúp bạn luôn nắm được danh sách các số thuê bao đã gọi cho bạn những lúc điện thoại bạn hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng. Bạn có thể chủ động kết nối liên lạc lại ngay khi mở máy. Có MCA bạn sẽ không còn lo lắng mỗi khi tắt máy nữa. Bạn soạn tin ON MCA gửi 9084 để đăng ký dịch vụ, cước phí là 9.000đ/30 ngày.

4. Dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring của Mobifone

Bạn sẽ không bị làm phiền bởi những cuộc gọi không mong muốn hoặc bạn cũng có thể thiết lập chế độ chặn cuộc gọi theo khung giờ để có thể tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc tuyệt vời bên người thân. Để đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi bạn soạn tin nhắn ON CB gửi 9084, cước phí là 9.000đ/30 ngày sử dụng.

Trải nghiệm những tính năng tiện ích tuyệt vời mọi lúc, mọi nơi

Trải nghiệm những tính năng tiện ích tuyệt vời mọi lúc, mọi nơi

Ngoài 04 dịch vụ tiện ích trên bạn nên đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình vì đây là dịch vụ có rất nhiều tiện ích. Thuê bao đã đăng ký 3G Mobifone có thể giải trí, cập nhật thông tin và nghe gọi miễn phí …  Để đăng ký 3G Mobifone người dùng chỉ cần soạn tin ON Tên-gói gửi 9084. Dưới đây là những gói cước được sử dụng nhiều hiện nay:

n gói Cước phí Data Cước phát sinh ngoài gói Cách đăng ký
MIU 70.000 600 MB Miễn phí Soạn ON MIU  gửi  9084
M90 90.000 1 GB Miễn phí Soạn ON M90 gửi 9084
BMIU 200.000 3 GB Miễn phí Soạn ON BMIU gửi 9084

Bạn có thể tham khảo thêm những gói cước 3G Mobifone khác để chọn cho mình gói cước phù hợp nhất tại Mobifone3G.info.

Những dịch vụ tiện ích trên rất hữu ích với mỗi người dùng điện thoại, bạn nên có sự trải nghiệm từng dịch vụ để tận hưởng những tính năng hấp dẫn mà những dịch vụ này mang lại. Chúc bạn chọn được cho mình những dịch vụ phù hợp và hữu ích nhất!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084