Nhận ngay tiền tỷ với Lộc vàng đón xuân của MobiFone

Chào năm mới 2016, MobiFone đã triển khai chương trình khuyến mãi Lộc vàng đón xuân với giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng tiền mặt. Đây là chương trình khuyến mãi có giải thưởng rất thiết thực giúp người dùng có thêm nhiều niềm vui hơn trong năm 2016. Tham gia và nhận ngay tiền tỷ với Lộc vàng đón xuân của MobiFone bạn nhé!

Với giải thưởng cao nhất lên đến 1,5 tỷ đồng tiền mặt chương trình khuyến mãi chắc chắn đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa giúp những khách hàng của MobiFone có nhiều niềm vui và có thể tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngoài những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình khách hàng còn nhận được những thông tin về văn hóa lễ hội của tất cả các vùng miền trên thế giới.

Nhận ngay tiền tỷ với Lộc vàng đón xuân của MobiFone

Nhận ngay tiền tỷ với Lộc vàng đón xuân của MobiFone

Khuyến mãi Lộc vàng đón xuân của MobiFone

+ Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 18/11 – 15/02/2016.

+ Đối tượng tham gia: Khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động đều có thể tham gia chương trình Lộc vàng đón xuân của MobiFone.

+ Cách đăng ký tham gia: Đăng ký

  • Đăng ký gói Văn hóa, soạn tin nhắn: DK gửi 678 –cước 6.000 đồng/ngày.
  • Đăng ký gói Du xuân, soạn tin nhắn: GO gửi 678 -cước 3.000 đồng/ngày.

+ Đặc biệt, những thuê bao đăng ký lần đầu tiên sẽ được trải nghiệm dịch vụ miễn phí trong 03 ngày.

Cập nhật tin tức văn hóa vùng miền mỗi ngày

Cập nhật tin tức văn hóa vùng miền mỗi ngày

Nhận ngay tiền tỷ với Lộc vàng đón xuân của MobiFone

Chương trình khuyến mãi Lộc vàng đón xuân sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn và có giá trị:

+ Giải nhất – 01 giải: Trị giá 1 tỷ 500 triệu đồng tiền mặt.

+ Giải nhì – 01 giải: Trị giá 60 triệu đồng tiền mặt.

Những giải thưởng của chương trình thật hấp dẫn và thiết thực đúng không nào! Mỗi ngày bạn sẽ nhận được những câu hỏi khi tham gia chương trình càng nhiều câu trả lời đúng cơ hội nhận giải thưởng của bạn sẽ càng cao. Để có những câu trả lời chính xác nhất bạn nên đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao và cập nhật những kiến thức mới về lĩnh vực đang tham gia.

Chúc bạn sẽ trở thành người may mắn sở hữu giải thưởng có giá trị cao nhất khi tham tham gia chương trình Lộc vàng đón xuân của MobiFone!

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G của Mobi nhận dung lượng khủng, phút gọi miễn phí