Nên đăng ký gói M90 hay MIU90 MobiFone

Đăng ký gói M90 MobiFone hay MIU90 MobiFone là phân vân của nhiều khách hàng khi tiến hành chọn lựa gói cước phù hợp để cài đặt cho thuê bao của mình. Điều đặc biệt là gói cước M90 MobiFone và MIU90 đều có chung giá cước và chu kỳ cước nên khách hàng không biết nên đăng ký gói nào phù hợp với mình nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho khách hàng có được chọn lựa cho riêng mình.

Mặc dù có chung giá cước 90.000đ/tháng và chung chu kỳ cước 30 ngày nhưng cả hai gói cước MIU90 và M90 MobiFone đều có những tính chất hoàn toàn khác biệt. Một bên là gói cước 3G trọn gói MobiFone không phát sinh cước phí còn một bên là gói cước giới hạn dung lượng ưu đãi lớn. Xác định nhu cầu chính xác của mình, bạn sẽ đăng ký 3G MobiFone gói cước ưng ý và giúp cho quá trình truy cập internet trở nên hoàn thiện hơn.

Nên đăng ký M90 hay MIU90 MobiFone

Nên đăng ký M90 hay MIU90 MobiFone

Thông tin chi tiết gói cước M90 MobiFone và MIU90 MobiFone

Với mỗi gói cước sẽ những tính chất riêng biệt về dung lượng ưu đãi, cước phát sinh ngoài gói khách hàng cần nắm rõ thông tin để chọn lựa chính xác

Tên gói Cách đăng ký Giá cước Dung lượng  Cước phát sinh Hạn sử dụng
M90 ON M90 gửi 9084 90.000đ 2,1 GB Hết dung lượng,hệ thống dừng kết nối Internet. Muốn tiếp tục sử dụng khách hàng gia hạn lại gói theo cú pháp GH gửi 999 hoặc mua thêm dung lượng 30 ngày
MIU90 ON MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB Miễn phí 30 ngày

So sánh gói M90 và MIU90 MobiFone như các bạn đã thấy, gói cước M90 MobiFone có dung lượng cao hơn hẳn gói cước MIU90 MobiFone và tốc độ truy cập của gói cước luôn ở mức độ cao cho đến khi hết data. Gói cước MIU90 MobiFone mặc dù có chung giá cước nhưng dung lượng data thấp hơn M90 và bị hạ băng thông truy cập khi hết data tuy nhiên đây là gói cước trọn gói không phát sinh cước phí.

Với ưu điểm nổi bật của từng gói cước, khách hàng sẽ có chút lưỡng lự khi tiến hành soạn tin nhắn ON tên gói gửi 9084 để đăng ký. Tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn xác định được nhu cầu của mình và chọn gói cước phù hợp hơn sử dụng.

Sử dụng 3G an tâm với gói cước phù hợp

Sử dụng 3G an tâm với gói cước phù hợp

Nên đăng ký gói M90 hay MIU90 MobiFone

Chọn lựa gói cước 3G MobiFone phù hợp sử dụng bạn cần phải biết nhu cầu sử dụng của mình nhiều hay ít, sử dụng 3G thường xuyên không, có hay xem video, clip hay không?…..

  • Nên đăng ký gói MIU90 MobiFone: Nếu nhu cầu truy cập của bạn khá nhiều, sử dụng 3G MobiFone chủ yếu để lướt web, check mail, xem các video ngắn, chat facebook…Những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí truy cập không phát sinh cước phí ngoài gói và chấp nhận truy cập trên tốc độ thường khi hạ băng thông phù hợp để đăng ký sử dụng
  • Nên đăng ký gói M90 MobiFone: Nếu nhu cầu truy cập của bạn nhiều, thường xuyên, sử dụng 3G MobiFone không chỉ lướt web thông thường mà còn xem các video, phim, chơi game, xem bóng đá trực tuyến và phục vụ cho công việc. Những khách hàng muốn luôn truy cập trên tốc độ cao và có dung lượng khủng rất phù hợp để đăng ký gói cước.

>>> Xem chi tiết: Thông tin về gói cước M90 của MobiFone được đăng ký nhiều nhất hiện nay

Hãy chọn lựa cho mình gói cước ưng ý nhất sử dụng để quá trình truy cập internet thực sự mang đến cho bạn những niềm vui.

Chúc các bạn đăng ký 3G MobiFone thành công và hài lòng với gói cước đã đăng ký!

Bình luận