Mua sim trắng MobiFone ở đâu? Giá cước bao nhiêu?

Thông báo: MobiFone hiện đã ngừng báo sim trắng nên bạn không mua được nữa

Sim trắng MobiFone dùng để làm gì? Mua sim trắng ở đâu? Giá sim hiện nay là bao nhiêu? Sim trắng là một loại sim khá phổ biến hiện nay với nhiều công dụng khác nhau nên được khách hàng tìm kiếm rất nhiều. Để giúp bạn có thể mua sim dễ dàng với mức cước phải chăng nhất trong bài viết này MobiFone3G.info sẽ thông tin cho bạn chi tiết nhất về sim trắng.

Sim trắng MobiFone dùng để làm gì?

  • Sim trắng MobiFone là loại sim chưa được đấu nối số điện thoại hay còn được gọi là phôi sim.
  • Sim này được sử dụng để đấu nối số mới, thay sim khi bị hỏng hoặc các phôi sim 4G thì có thể hỗ trợ khách hàng tự chuyển đổi từ sim 3G lên sim 4G MobiFone tại nhà.
mua sim trang mobi o dau

Địa chỉ mua sim trắng MobiFone

Thông tin chi tiết về sim trắng MobiFone

Nội dungThông tin sim trắng MobiFone
Địa chỉ bán simHiện nay trên tất cả cửa hàng MobiFone toàn quốc đều có bán sim trắng. Nếu có nhu cầu mua sim bạn có thể liên hệ ngay với cửa hàng.

» Xem thêm: Địa chỉ cửa hàng MobiFone có bán sim trắng.

Giá bán sim trắng MobiFonePhôi sim trắng MobiFone được bán với 1 mức giá chung trên hệ thống toàn quốc là 25.000đ/ sim. Bạn nên mua tại cửa hàng để được sở hữu đúng giá.
Quy cách simSim trắng của MobiFone hiện nay được trang bị đầy đủ 3 khung sim là khung thường, khung nano, khung micro để có thể phù hợp với tất cả các dòng điện thoại hiện hành.
Loại sim trắngĐể giúp khách hàng được trải nghiệm công nghệ di động 4G đỉnh cao tất cả các phôi sim trắng hiện nay đều là phôi sim 4G.

Sau khi sử dụng sim trắng để đấu nối số điện thoại hoặc chuyển đổi từ sim 3G lên sim 4G thì sim trắng sẽ chính thức mang số điện thoại bạn đã đấu nối. Lúc này có thể sử dụng sim để  gọi, nhắn tin, đăng ký mạng hay sử dụng các dịch vụ GTGT của nhà mạng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ cho sim trắng sau khi đã đấu nối.

Trên đây là thông tin chi tiết về sim trắng MobiFone. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích dành cho bạn trong quá trình sử dụng di động!

dk 3g mobifone 1

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments