Mobifone triển khai mạng xã hội âm thanh đầu tiên – VoiceFun

Mạng xã hội âm thanh bạn đã bao giờ nghĩ tới? Nếu chưa thì ngay từ bây giờ bạn hãy làm quen với thuật ngữ mới này và cùng trải nghiệm những tính năng tiện ích của loại hình mạng cộng đồng mới này vì Mobifone triển khai mạng xã hội âm thanh đầu tiên – VoiceFun.

Dịch vụ Voice Fun Mobifone được xem là mạng xã hội âm thanh đầu tiên tại Việt Nam vì khi sử dụng dịch vụ những nội dung người dùng chia sẻ đến cộng đồng mạng đều dưới dạng thoại. Thông qua loại hình mới này khách hàng sẽ thỏa sức sáng tạo, sẻ chia, giải trí và kết nối cộng đồng cũng như có thêm nhiều mối quan hệ mới thú vị và hữu ích với bạn bè cả nước.

Sử dụng mạng âm thanh VoiceFun của Mobifone người dùng sẽ không phải e ngại về cước phí 3G mỗi khi sử dụng vì nhà mạng miễn phí 100% cước data sử dụng. Chỉ cần một chiếc điện thoại có đăng ký 3G Mobifone hoặc nằm trong vùng phủ sóng 3G/GPRS của Mobifone là bạn có thể thoải mái truy cập mạng xã hội âm thanh với nhiều tính năng mới lạ.

Xem thêm:

Cú pháp đăng ký VoiceFun Mobifone

Cú pháp đăng ký VoiceFun Mobifone

Vì sao nên đăng ký VoiceFun Mobifone

Mạng xã hội âm thanh – VoiceFun có nhiều tính năng hữu ích giúp mang đến cho khách hàng nhiều tính năng hữu ích  để thỏa mãn nhu cầu sử dụng với những nội dung phong phú đang dạng và vô cùng sáng tạo.

Với các tính năng chính như giải trí, sẻ chia, kết nối… người dùng VoiceFun sẽ được trải nghiệm một dịch vụ mạng xã hội vô cùng mới mẻ. Khác với những loại hình mạng xã hội thông dụng hiện nay những thông điệp của bạn sẽ được truyền tải đến người thân dưới dạng thoại một cách chính xác và gần gũi nhất. Bạn có thể tận dụng tính năng hữu ích này để liên lạc miễn phí với bạn bè, người thân.

Thỏa mái sẻ chia thông tin với bạn người thân thông qua các nội dung thoại

Thoải mái sẻ chia thông tin với bạn người thân thông qua các nội dung thoại

Đăng ký tham gia mạng xã hội âm thanh VoiceFun Mobifone

Mạng xã hội VoiceFun là món quà đặc biệt nhà mạng dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đăng ký các gói sau.

Tên gói Cách đăng ký Voice Fun
Gói ngày VoiceFun DK1 gửi 9340
Gói tuần VoiceFun DK gửi 9340
Gói tháng VoiceFun DK2 gửi 9340
Gói VoiceFriend DK4 gửi 9340

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ bạn chỉ cần truy cập vào wapsite/website theo địa chỉ: http://voicefun.vn để trải nghiệm tính năng mới lạ của mạng xã hội âm thanh đầu tiên tại Việt Nam. Trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ VoiceFun của Mobifone bạn có thể liên hệ 9090 để được hỗ trợ và giải đáp.

Bạn đang sử dụng mạng di động Mobifone? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay mạng xã hội với những tính năng mới lạ và hấp dẫn từ VoiceFun của Mobifone! Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng những mối quan hệ mới khi sử dụng mạng xã hội âm thanh VoiceFun Mobifone!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084