MobiFone triển khai eSim cho khách hàng tại Việt Nam

eSim là một trong những loại sim mới dành riêng cho điện thoại  iPhone XS và XS Max của Apple vậy nên đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều fan nhà Táo. Và 1 trong những điều tuyệt vời dành cho người dùng đó là MobiFone triển khai eSim cho khách hàng tại Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng để cùng MobiFone trải nghiệm loại sim mới này chưa?

esim mobifone

MobiFone triển khai eSim cho người dùng Việt Nam

eSim là gì?

eSIM hay embedded-SIM là công nghệ đã được áp dụng trên một số thiết bị thông minh như đồng hồ, máy tính bảng, máy tính xách tay và nay đã được Apple đưa vào điện thoại thông minh. Khác với các loại sim truyền thống là lắp trực tiếp vào máy thì eSim được gắn trước vào điện thoại, trở thành một phần không thể tách rời của chiếc điện thoại đó. Như vậy không có nghĩa là sự trói buộc mà người dùng eSim sẽ được mở ra quyền năng hoàn toàn mới dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông.

Một eSim có thể lưu thông tin của nhiều số điện thoại tối đa từ 3 – 5 số thuộc các nhà mạng khác nhau. Vậy nên bạn có thể dễ dàng chuyển đổi mạng viễn thông mà số điện thoại muốn dùng trên iPhone một cách dễ dàng.  Mặc dù có thể chứa nhiều số điện thoại nhưng tại 1 thời điểm bạn chỉ có thể kích hoạt 1 số.

esim mobifone

Các thế hệ sim của MobiFone

MobiFone triển khai eSim cho khách hàng tại Việt Nam

Việc thử nghiệm eSim đang được nhà mạng triển khai trong thời gian qua. Dự kiến trong thời gian sớm nhất sẽ cung cấp đến khách hàng. Hiện nay, bạn vẫn có thể đến các cửa hàng của MobiFone để có trải nghiệm thử các tính năng của eSim. Địa chỉ trải nghiệm đó là:

  • Tại Hà Nội: Cửa hàng 213 Xã Đàn, Hà Nội.
  • Tại Hồ Chính Minh: Cửa hàng số 80 Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà mạng đang tiến hành triển khai thêm tại các cửa hàng khác trên cả nước. MobiFone3G.info sẽ cập nhật sớm nhất trong thời gian đến.

MobiFone hy vọng với sự nỗ lực của mình quý khách hàng sẽ luôn có được những sự trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Hãy cùng trải nghiệm công nghệ eSim MobiFone ngay bạn nhé!

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/24