MobiFone tặng quà mừng ngày thành lập Doanh nghiệp tháng 10 11 12/2019

Khuyến mãi MobiFone tặng quà mừng ngày thành lập Doanh nghiệp tháng 10 – 12/2019 là chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng Doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của nhà mạng. Theo đó, các Doanh nghiệp có ngày thành lập trong các tháng 10, 11, 12 sẽ có cơ hội nhận những bộ quà tặng vô cùng hấp dẫn và thiết thực.

Thông tin khuyến mãi MobiFone mừng ngày thành lập doanh nghiệp

Thời gian triển khaiTừ ngày 1/10/2019 – 31/12/2019.
Phạm vi áp dụngTriển khai tại các tỉnh thành thuộc khu vực 3 MobiFone.
Đối tượng ưu đãiDành cho những khách hàng trả sau Doanh nghiệp nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng. MobiFone sẽ tiến hành gọi ra hoặc gửi mail, SMS cho các thuê khách hàng Doanh nghiệp.
Nội dung quà tặngBộ quà tặng gồm nhiều vật phẩm thiết thực.

» Cập nhật nhanh: Những chương trình khuyến mãi MobiFone HOT nhất hiện nay.

khuyen mai doanh nghiep mobifone

Khuyến mãi MobiFone mừng ngày thành lập Doanh nghiệp

MobiFone tặng quà mừng ngày thành lập Doanh nghiệp tháng 10 11 12/2019

Những khách hàng doanh nghiệp trả sau tại khu vực 3 MobiFone sẽ có cơ hội nhận bộ quà tặng vô cùng hữu ích và thiết thực. Những vật phẩm này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc sử dụng di động. Cụ thể bộ quà tặng sẽ gồm có:

  • Sạc pin dự phòng có dung lượng là 10,000 mAh.
  • Dây cáp sạc 3 cổng ra
  • Củ sạc 2 cổng ra
  • Hộp và túi đựng sản phẩm in logo MobiFone.

Với mỗi người dùng di động thì những vật phẩm này là vô cùng hữu dụng. MobiFone hi vọng sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng nhiều tiện ích mới mẻ và thú vị hơn.

Đặc biệt, ngoài bộ quà tặng ưu đãi thì nhà mạng cũng luôn triển khai các chương trình khuyến mãi hòa mạng doanh nghiệp với các gói ưu đãi gọi, SMS, gói cước 4G của MobiFone, … vô cùng hấp dẫn. Nếu có nhu cầu hòa mạng bạn có thể tham khảo ngay.

» Xem thêm: Tổng hợp các gói cước ưu đãi trả sau dành cho khách hàng Doanh nghiệp MobiFone.

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi MobiFone tặng quà mừng ngày thành lập Doanh nghiệp. Chúc quý Doanh nghiệp ngày càng phát triển và thịnh vượng!