MobiFone tăng cường mạng lưới phục vụ tết Kỷ Hợi 2019

MobiFone tăng cường mạng lưới phục vụ tết 2019 với mong muốn mang đến cho quý khách hàng cơ hội liên lạc, sẻ chia trọn vẹn nhất trong dịp sum vầy. Theo đó, nhà mạng đã tích cực triển khai, kiểm tra, trang bị hệ thống kỹ thuật trước 1 tháng so với tết Nguyên Đán 2019. Nếu bạn đang sử dụng mạng MobiFone thì có thể an tâm sử dụng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhà mạng nhé!

mobifone chuan bi mang luoi don tet 2019

MobiFone tăng cường mạng lưới đón Tết 2019

MobiFone tăng cường mạng lưới phục vụ tết Kỷ Hợi 2019

Trong năm 2018 MobiFone có khoảng hơn 70.000 trạm phát sóng 2G/3G/4G đảm bảo vùng phủ sóng trên toàn bộ 63 tỉnh thành. Tuy vậy để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất thì ngay trước dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi,nhà mạng đã tăng cường gần 500 trạm phát sóng 4G để nâng cao chất lượng dịch vụ cho riêng khu vực miền Đông và miền Tây Nam Bộ.

Đặc biệt tại các thành phố lớn, khu vực trọng điểm, có tổ chức bắn pháo hoa vào thời điểm giao thừa và các khu vực lễ hội, khu du lịch như tuyến phố đi bộ tại thủ đô Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Cần Thơ, TP. Đà Nẵng, các khu du lịch tâm linh Chùa Hương (Hà Nội), Yên Tử (Quảng Ninh)…  nhà mạng đã kiểm tra chất lượng và lắp đặt bổ sung các trạm phát lưu động, tăng cường vùng phủ sóng, mở rộng tài nguyên cho các trạm 4G lên mức tối đa.

mobifone chuan bi mang luoi don tet 2019

Liên hệ với tổng đài, cửa hàng MobiFone dễ dàng trong ngày Tết

Tăng cường mạng lưới chăm sóc khách hàng tại tổng đài và cửa hàng

Ngoài việc, chuẩn bị cơ sở hạ tầng, kỹ thuật ở mức tốt nhất thì nhà mạng còn triển khai các kênh chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo đó là:

» Xem ngay: Lịch làm việc của cửa hàng MobiFone dịp Tết 2019.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng như vậy MobiFone hy vọng sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất. Và bạn sẽ không phải e ngại việc gián đoạn liên lạc, mạng bạn trong ngày tết. Hãy an tâm trao gửi những thông điệp yêu thương đến người thân của mình trong năm mới 2019 bạn nhé!

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone tốc độ nhanh gấp 20 lần sử dụng trong tết 2019.

MobiFone kính chúc bạn và gia đình 1 năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!