Mobifone ra mắt dịch vụ Safe Text – Tự xóa tin nhắn sau khi đọc

Hiện nay, mọi công việc, giao tiếp thông tin liên lạc chủ yếu được thực hiện qua thiết bị di động. Vì lẽ đó, người dùng càng ngày càng quan tâm đến tính riêng tư và mức độ bảo mật thông tin có trong trong việc liên lạc qua điện thoại hơn. Thấu hiểu được nhu cầu đó Mobifone ra mắt dịch vụ Safe Text – tự xóa tin nhắn sau khi đọc.

Dịch vụ Safe Text Mobifone sẽ đảm bảo độ bảo mật thông tin của bạn  ở mức độ cao nhất vì sau khi đọc xong tin nhắn, nội dung tin nhắn sẽ được xóa bỏ trên điện thoại người gửi và người nhận. Tính năng tự động xóa tin nhắn của dịch vụ nhằm giúp người dùng điện thoại có thể bảo mật thông tin ở mức độ cao nhất.  Safe Text Mobifone là dịch vụ bảo mật tin nhắn lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam và dành riêng cho thuê bao Mobifone.

Cú pháp đăng ký dịch vụ Safe Text - xóa tin nhắn sau khi đọc

Cú pháp đăng ký dịch vụ Safe Text – xóa tin nhắn sau khi đọc

Mobifone ra mắt dịch vụ Safe Text – tự xóa tin nhắn sau khi đọc

Người dùng sẽ được trải nghiệm một thao tác nhắn tin hoàn toàn mới dưới dạng USSD thông qua hệ thống Safe Text System của dịch vụ Safe Text Mobifone. Nội dung tin nhắn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn trên điện của người gửi và người nhận sau khi người nhận đọc xong tin nhắn. Dịch vụ Safe Text hỗ trợ sử dụng trên tất cả các dòng điện thoại di động, không yêu cầu người người dùng phải có điện thoại thông minh.

Hiện nay, có 2 gói dịch vụ Safe Text là gói ngày và gói tuần:

Gói ngày của dịch vụ Safe Text:

Cú pháp đăng ký DK ST1 gửi 9147.

Phí đăng ký: 1000đ/ngày.

Tin nhắn USSD miễn phí: 2 tin.

Gói tuần của dịch vụ Safe Text:

Cú pháp đăng ký DK ST7 gửi 9147.

Phí đăng ký: 5000đ/7 ngày.

Tin nhắn USSD miễn phí: 12 tin.

Cước phí tin nhắn USSD khi sử dụng vượt mức khuyến mãi: 300đ/tin.

Bạn nhắn tin USSD bằng cách nhấn *9147# OK và làm theo hướng dẫn, hoặc truy cập trang www.safetext.vn để được hướng dẫn.

Dịch vụ Safe Text sẽ tự động gia hạn, bạn có thể soạn HUY gửi 9147 để ngưng sử dụng dịch vụ và tránh phát sinh cước phí ngoài mong muốn khi không có nhu cầu sử dụng tiếp ở chu kỳ sau.

Thông tin của bạn luôn được bảo mật ở mức độ cao nhất

Thông tin của bạn luôn được bảo mật ở mức độ cao nhất

Dịch vụ Safe Text Mobifone là sự lựa chọn tối ưu nhất trong việc bảo mật thông tin. Chỉ cần đăng ký  Safe Text người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm trước mối lo ngại bị lộ bí mật, thông tin cá nhân, thông tin công việc quan trọng từ những tin nhắn SMS.

Hãy chọn Safe Text Mobifone để luôn đảm bảo độ bảo mật thông tin cao nhất bạn nhé! Chúc bạn luôn sử dụng hiệu quả và tiết kiệm các dịch vụ của Mobifone!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn Phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084

GÓI MIU90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON MIU90 gửi 9084

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084