MobiFone khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền ngày 14/4

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ tháng 4 với nhiều ngày khác nhau cùng những chương trình khác nhau. Khách hàng có rất nhiều cơ hội để nhận ưu đãi khi nạp tiền cho thuê bao của mình. Chương trình MobiFone khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền ngày 14/4/2017 tiếp tục mang đến cho khách hàng niềm vui nhận tài khoản kếch xù sử dụng. Tham khảo chi tiết chương trình và tham gia ngay nhé!

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone lần này được triển khai trên phạm vi toàn quốc nhưng lại có đến 3 chương trình cùng lúc diễn ra. Mỗi khách hàng khác nhau sẽ được tham gia một chương trình khác nhau hoặc may mắn được tham gia đến 2 hoặc 3 chương trình. Khuyến mãi khủng nên đừng bỏ lỡ nhé! Cơ hội nạp tiền thoát khỏi tình trạng cháy túi và có được năng lượng dồi dào an tâm liên lạc, đăng ký 3G cho MobiFone, cài đặt các dịch vụ tiện ích đang đến rất gần. Nắm bắt ngay thông tin bên dưới và tham gia.

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ ngày 14/4/2017

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền ngày 14/4

Khuyến mãi của MobiFone ngày 14/4/2017 được triển khai với 3 chương trình khác nhau bao gồm khuyến mãi cho thuê bao nhận được tin nhắn, khuyến mãi cho thuê bao thỏa mãn điều kiện và khuyến mãi cho khách hàng nạp tiền EZ MobiFone. Mỗi chương trình sẽ có những nội dung khác nhau. Bạn cần phải ghi nhớ thật kỹ để không bỏ lỡ ưu đãi mình nhận được.

Chương trình 1: MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nhận được tin nhắn ngày 14/4

 • Thời gian triển khai: Từ 0h đến 24h ngày 14/4/2017.
 • Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài của MobiFone.
 • Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ MobiFone hiện hành.
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
 • Ưu đãi của MobiFone: Tặng 50% giá trị nạp thẻ. Trong đó 25% cộng vào vào tài khoản KM1 và 25% cộng vào tài khoản KM3. Áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên trong ngày MobiFone khuyến mãi.

Chương trình 2: Khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone cho thuê bao thỏa mãn điều kiện ngày 14/4

 • Thời gian triển khai: Từ 0h đến 24h ngày 14/4/2017.
 • Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước MobiFone nhận được tin nhắn và thỏa mãn điều kiện trong tin nhắn của tổng đài. (Tiêu dùng trong tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi 1,2,3 một số tiền vượt mức quy định trong SMS. Khách hàng có thể gọi, nhắn tin, đăng ký dịch vụ MobiFone, cài nhạc chờ MobiFone…. để phát sinh cước thỏa mãn điều kiện trong thời gian từ ngày 6/4/2017 đến ngày 12/4/2017)
 • Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ MobiFone hiện hành.
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
 • Ưu đãi của MobiFone: Tặng 50% giá trị nạp thẻ. Trong đó 25% cộng vào vào tài khoản KM1T và 25% cộng vào tài khoản KM3T. Áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên.

Thoải mái dùng điện thoại với tài khoản MobiFone dồi dào

Chương trình 3: MobiFone tặng 50% nạp tiền EZ ngày 14/4

 • Thời gian triển khai: Từ 0h đến 24h ngày 14/4/2017.
 • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều- đang trong thời gian giữ số
 • Hình thức nhận ưu đãi: Áp dụng chỉ riêng hình thức nạp tiền MobiEZ tại cửa hàng bán lẻ MobiFone
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
 • Ưu đãi của MobiFone: Tặng 50% giá trị nạp tiền. Trong đó 25% cộng vào vào tài khoản KM2 và 25% cộng vào tài khoản KM3. Áp dụng cho tất cả các lần nạp tiền EZ trong ngày khuyến mãi MobiFone.

Lưu ý cần nhớ khi tham gia khuyến mãi MobiFone ngày 14/4

Tham gia khuyến mãi MobiFone ngày 14/4/2017 khách hàng cần phải lưu ý một số thông tin để chắc chắn được nhận khuyến mãi về mình.

 • Đối tượng tham gia chương trình là khác nhau, khách hàng cần phải đọc thật kỹ thông tin để biết mình được tham gia chương trình nào. Trong đó, khuyến mãi nạp EZ (chương trình 3) là dành cho tất cả mọi thuê bao, hai chương trình khuyến mãi còn lại cần phải nhận được tin nhắn, thỏa mãn điều kiện.
 • Khách hàng hãy lưu ý hình thức nạp tiền MobiFone khi tham gia khuyến mãi ngày 14/4. Khuyến mãi tất cả thuê bao được tham gia cần phải nạp bằng hình thức EZ, những khuyến mãi khác có thể nạp bằng mọi hình thức.
 • Sau khi nạp tiền hãy kiểm tra tài khoản MobiFone đang có để chắc chắn đã nhận được tiền ưu đãi, nếu chưa nhận được hãy gọi tổng đài chăm sóc khách hàng mạng MobiFone để được nhân viên kiểm tra.

Khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone ngày 14/4 mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội để gia tăng số tiền đang có cũng như thoát khỏi tình trạng cạn kiệt năng lượng. Nắm bắt thông tin và tham gia ngay nhé!

Chúc các bạn nhận được khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền MobiFone ngày 14/4/2017!

>>> Xem ngay: Lịch khuyến mãi mạng MobiFone mới nhất trong tháng, được cập nhật liên tục từ tổng đài cskh MobiFone

Có thể bạn quan tâm

Bình luận