MobiFone gặp lỗi thanh toán trên Google Play tháng 11/2019

Rất nhiều người dùng di động hiện nay khi mua ứng dụng và thực hiện thanh toán trên Google Play bằng tài khoản MobiFone gặp lỗi. Vậy tình trạng lỗi này là do đâu, làm sao để khắc phục. Để giúp bạn có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng cũng như mua những phần mềm cần thiết thì trong bài viết này MobiFone3G.info sẽ cung cấp cho bạn chi tiết nguyên nhân cũng như cách khắc phục.

Lựa chọn đk 4G mạng Mobiphone ưu đãi 7GB/ngày

Bảng giá gói 5G sim MobiFone mới nhất

Gói cước MXH100 của Mobi 30GB, miễn phí TikTok

MobiFone gặp lỗi thanh toán trên Google Play tháng 11/2019

  • Thời gian gặp lỗi: Lỗi này hiện đang gặp phải từ thời gian cuối tháng 10 đến tháng 11 hiện nay.
  • Nguyên nhân lỗi: Lỗi là do phía Google Play đang trong thời gian kiểm tra kỹ thuật và thực hiện nâng cấp hệ thống nên quá trình thanh toán của bạn gặp lỗi. Lỗi này không chỉ xảy ra với nhà mạng MobiFone mà còn xảy ra với tất cả các nhà mạng có liên kết với Google Play hiện nay như Viettel, VinaPhone,…
  • Thời gian khắc phục lỗi: Vì do đây là lỗi của phía Google Play vậy nên MobiFone chưa thể trả lời quý khách hàng thời gian khắc phục cụ thể. Tuy nhiên, MobiFone sẽ cùng phối hợp với phía đối tác để khắc phục tình trạng lỗi này trong thời gian sớm nhất để phục vụ khách hàng.

» Xem thêm: Cách mua hàng trên ứng dụng Google Play bằng tài khoản MobiFone.

thanh toan google play gap loi

Lỗi thanh toán trên Google Play MobiFone

Cách khắc phục lỗi thanh toán của MobiFone trên Google Play 

Nếu gặp phải tình trạng thanh toán bị lỗi thì bạn không cần phải quá lo lắng. Trước tiên hãy gọi đến tổng đài MobiFone thông báo tình trạng lỗi trên thuê bao của mình.

» Xem thêm: Các số tổng đài MobiFone hỗ trợ khắc phục lỗi thanh toán Google Play.

Hiện nay, do không thể thanh toán bằng tài khoản MobiFone cũng như các nhà mạng khác vậy nên bạn có thể chọn các hình thức thanh toán khác như:

  • Thanh toán qua thẻ visa
  • Thanh toán qua thẻ Master
  • Thanh toán qua ví Momo

Trên đây là thông tin chi tiết về tình trạng MobiFone gặp lỗi thanh toán trên Google Play tháng 11 hiện nay. Hãy chọn ngay kênh thanh toán phù hợp hơn trong thời gian chờ đợi MobiFone khắc phục lỗi bạn nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G Mạng MobiFone cho mọi thuê bao di động

Gói cước di động