Mobifone cảnh báo về tin nhắn lừa đảo nạp thẻ qua Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay, lợi dụng  đặc điểm này những kẻ gian đã thực hiện nhiều chiêu trò lừa đảo, đặc biệt là lừa đảo nạp thẻ Mobifone qua Facebook. Để trấn an và giúp khách hàng bảo vệ tài sản cũng như tiền bạc của mình Mobifone cảnh báo về tin nhắn lừa đảo nạp thẻ qua Facebook

Mobifone khẳng định các tin nhắn từ Facebook như  “Khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp tri ân khách hàng…” là giả mạo hoàn toàn. Đây là một trong những chiêu trò dẫn dụ của kẻ gian để lừa đảo tiền bạc của khách hàng. Trong thời gian gần đây hiện tượng lừa đảo trên Facebook phát triển mạnh, với nhiều chiêu trò lừa đảo khác nhau nhằm đánh vào tâm lý người dùng để vụ lợi cho mình.

Những chiêu trò lừa đảo nạp thẻ Mobifone trên Facebook

Những chiêu trò lừa đảo nạp thẻ Mobifone trên Facebook

Mobifone cảnh báo về tin nhắn lừa đảo nạp thẻ qua Facebook

Khi gặp những tin nhắn mời tham gia khuyến mãi nạp thẻ Mobifone với những nội dung khả nghi như vậy bạn không nên làm theo vì thay vì nhận được 100% giá trị thẻ nạp như tin nhắn mời chào bạn sẽ bị mất toàn bộ số tiền đó.

Chỉ cần chú ý một chút bạn sẽ dễ dàng nhận ra chiêu trò lừa đảo này ngay vì bản chất của những “lời mời gọi mật ngọt” đó đều đi đến một nội dung giống nhau là “hệ thống nạp thẻ cào tự động khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp”, với yêu cầu điền đầy đủ thông tin số điện thoại cần nạp tiền, loại thẻ, mã thẻ, seri…

Ngoài ra, kẻ gian còn thực hiện chiêu trò hack nick Facebook rồi vào trò chuyện với những người thân của bạn để nhờ mua thẻ giúp. Nếu gặp trường hợp này bạn nên gọi điện để xác minh với người thân của mình trước để tránh bị mắc mưu kẻ xấu.

Chủ động truy cập trang Mobifone3G.Info để cập nhật tin khuyến mãi Mobifone

Chủ động truy cập trang Mobifone3G.Info để cập nhật tin khuyến mãi Mobifone

Lưu ý cho khách hàng sử dụng Mobifone

Để khách hàng có thể cập nhật những tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ nhanh chóng và chính xác nhất từ nhà mạng, tổng đài 090 sẽ gửi tin nhắn thông báo đến từ khách hàng hoặc bạn có thể đăng ký 3G Mobi cho thuê bao của mình rồi thường xuyên truy cập trang Mobifone3G.Info để cập nhật. Tại trang Mobifone3G.Info bạn không chỉ nắm được thông tin về khuyến mãi nạp thẻ mà bạn còn có thể cập nhật tất cả các thông tin khuyến mãi khác của nhà mạng.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp khách hàng phân biệt được những chiêu trò lừa đảo từ kẻ gian để đảm bảo được tài sản cũng như tiền bạc của mình. Chúc quý khách luôn vui vẻ và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của Mobifone!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084