Mobifone áp dụng chuyển mạng giữ nguyên số từ năm 2017

Khách hàng sử dụng mạng Mobifone sẽ có cơ hội chuyển đổi sang các mạng khác mà không cần phải thay đổi số điện thoại vì Mobifone áp dụng chuyển mạng giữ nguyên số từ năm 2017. Đây là chính sách mới sẽ được Bộ TT & TT từ ngày 01/01/2017 nhằm mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực nhất.

Theo như chính sách này khách hàng có thể chuyển đổi mạng theo ý muốn của mình một cách nhanh chóng nhất mà không cần phải thay đổi số thuê bao đang sử dụng. Chính sách chuyển mạng giữ nguyên số đã được nhiều nước trên thế giới triển khai và mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực nhất do đó Bộ TT & TT quyết định sẽ triển khai chính sách này vào năm 2017. Mobifone là một trong những nhà mạng đã sẵn sàng thực hiện chính sách mới này.

Mobifone sẽ áp dụng chính sách Chuyển mạng giữ nguyên số vào 2017

Mobifone sẽ áp dụng chính sách Chuyển mạng giữ nguyên số vào 2017

 Mobifone áp dụng chuyển mạng giữ nguyên số từ 2017

Trong cuộc họp triển khai chính sách Chuyển mạng giữ nguyên số vừa qua Mobifone đã tham gia rất nhiệt tình và cho biết hiện nay nhà mạng đã có sự chuẩn bị chu đáo để chính sách được triển khai một cách tốt nhất.

Ông Nguyễn Đăng Nguyên – Phó Tổng giám đốc MobiFone cho biết, nhà mạng này phải nâng cấp hệ thống tổng đài, tính cước. Và hệ thống của MobiFone đã sẵn sàng kết nối theo yêu cầu của Bộ TT&TT trong thời gian đến. Tuy nhiên, việc phải đưa ra quy trình đối soát, tính cước, giải quyết khiếu nại của khách hàng… cũng là một trong những việc làm rất cần thiết để khi đưa vào hoạt động chính thức sẽ thuận lợi và hoàn thiện.

Khách hàng có thể chuyển mạng một cách nhanh chóng mà không phải đổi số điện thoại

Khách hàng có thể chuyển mạng một cách nhanh chóng mà không phải đổi số điện thoại

Tiện ích khi chuyển mạng giữ nguyên số Mobifone

Chính sách mới này sẽ giúp khách hàng của Mobifone nói chung và của các mạng di động khác có cơ hội hòa mạng theo ý của mình để được hưởng những dịch vụ lợi ích nhất từ mỗi nhà mạng mà không cần phải thay số.

Bộ TT & TT cho biết trang thiết bị để thực hiện Chuyển mạng giữ nguyên số có thể đáp ứng cho 4 triệu thuê bao chuyển mạng trong 3 năm và không giới hạn số lần chuyển mạng. Tháng 12/2015 chính sách Chuyển mạng giữ nguyên số sẽ được triển khai thí nghiệm tại 3 mạng.

Khách hàng sử dụng di động sẽ nhanh chóng được hưởng những tiện ích thiết thực nhất từ các nhà mạng khác nhau mà không cần phải đổi số. Cùng chào đón dịch vụ của Mobifone với nhiều lợi ích này bạn nhé!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084