Miễn phí data tha hồ xem phim với mFun Mobifone

Bạn muốn tìm một dịch vụ giải trí đa tính năng với cước phí tiết kiệm nhất – rất đơn giản bạn chỉ cần tận dụng ưu đãi: miễn phí data tha hồ xem phim với mFun Mobifone. Đến với dịch vụ mFun khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian giải trí mới lạ và hấp dẫn nhất.

Đăng ký mFun Mobifone cũng chính là bạn đã cài thêm nhiều tính năng mới cho điện thoại của mình vì dịch vụ mFun mang đến cho bạn cơ nghe xem các bộ phim, video clip hài vui nhộn hay cập nhật nhanh nhất những thông tin bóng đá mới nhất…Đặc biệt  dịch vụ mFun có ưu đãi miễn phí 100% cước phí 3G Mobifone phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Cú pháp đăng ký dịch vụ mFun Mobifone

Cú pháp đăng ký dịch vụ mFun Mobifone

Thông tin dịch vụ mFun Mobifone

Dịch vụ mFun Mobifone là một trong những dịch giải trí tốt nhất mang đến cho khách hàng không gian giải trí hấp dẫn với những nội dung đa dạng và phong phú như phim hài, hình ảnh, clip vui nhộn, những tin tức bóng đá hot nhất…

Đối tượng được đăng ký dịch vụ mFun: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau của Mobifone đang hoạt động có đăng ký 3G Mobifone hoặc thuộc trong vùng phủ sóng GPRS/3G của Mobifone. Nếu chưa sử dụng gói cước 3G Mobifone nào thì chỉ bạn có thể soạn tin ON Tên-gói gửi 9084 để đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình.

Cú pháp đăng ký tham gia chương trình

Đăng ký gói cười vui mỗi ngày: 

+ Gói ngày: Cú pháp DK CV1 gửi 9083 (1.000đ/ngày).

+ Gói tuần: Cú pháp DK CV7 gửi 9083 (5.000đ/tuần).

Đăng ký gói chuyện lạ bốn phương:

+ Gói ngày: Cú pháp DK CL1 gửi 9083 (1.000đ/ngày).

+ Gói tuần: Cú pháp DK CL7 gửi 9083 (5.000đ/tuần).

Đăng ký gói tổng hợp V1

+Cú pháp DK V1 gửi 9083 (2.000đ/ngày).

Không gian giải trí sống động ngay trên điện thoại của mình

Không gian giải trí sống động ngay trên điện thoại của mình

Miễn phí data tha hồ xem phim với mFun Mobifone

Đăng ký thành công dịch vụ mFun Mobifone bạn sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí 100% cước phí data khi truy cập vào trang http://mfun.net.vn để xem các chương trình yêu thích và cập nhật thông tin.

Để người dùng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ một cách trọn vẹn nhất nhà mạng đã triển khai chương trình khuyến mãi Mobifone miễn phí sử dụng dịch vụ trong 07 ngày đầu tiên cho thuê bao mới đăng ký lần đầu.

Với những ưu đãi thiết thực như vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay dịch vụ giải trí hữu ích và thiết thực này cho điện thoại của mình. Những nội dung giải trí từ dịch vụ sẽ mang đến cho bạn một không gian giải trí sôi động giúp bạn xóa tan đi những căng thẳng, áp lực, bộn bề của cuộc sống.

Bạn nên đăng ký dịch vụ 3G Mobifone để luôn chủ động sử dụng dịch vụ mFun Mobifone mọi lúc mọi nơi mà không phải phụ thuộc vào sóng wifi. Với ưu đãi miễn phí 100% cước phí data dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn tài khoản data của gói cước 3G do đó nên chọn một gói cước có thể tiết kiệm tối đa cước phí. Nếu bạn đang phân viên thì chưa biết nên đăng ký gói nào thì bạn nên soạn ON MIU gửi 9084 để trải nghiệm gói cước 3G đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Gói MIU Mobifone sẽ giúp bạn thoải mái check mail, lướt web, check in facebook, liên lạc miễn phí với ứng dụng Zalo… trong suốt 30 ngày.

Chọn được gói cước 3G Mobifone phù hợp cộng với việc đăng ký dịch vụ mFun sẽ giúp bạn có cơ hội trải nghiệm một không gian giải trí sống động cùng nhiều tính năng tiện ích mới. Chúc bạn luôn có những tiếng cười vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của Mobifone!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084