Chơi Pokemon Go không lo hết pin

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm tựa game Pokemon Go, tuy nhiên lại sợ điện thoại của mình hết pin nhanh thì hãy làm theo hướng dẫn sau để giúp cho điện thoại của bạn đỡ tốn pin khi chơi tựa game hấp dẫn cho điện thoại này. Bạn có thể cày game cả ngày mà không lo hết pin thì tại sao không thử nhỉ? Mời bạn đến với bài viết các mẹo tiết kiệm pin khi chơi Pokemon Go nhé!

Hướng dẫn tiết kiệm pin khi chơi game Pokemon GO

tiet kiem pin cho dien thoai (1)

Bật chế độ tiết kiệm pin

Đây là chế độ mà hầu như các điện thoại thông minh nào hiện nay cũng được trang bị. Qua đó, khi chơi game bạn có thể kích hoạt tính năng này để giảm bơt lượng pin bị hao tổn khi chơi game. Với chế độ này, bạn sẽ được tự động hạn chế độ sáng màn hình, các thông báo và các kết nối không cần thiết để tối ưu tốt nhất cho viên pin điện thoại của bạn. Theo như một thông kê thì đã có game thủ tiết kiệm được đến 40% khi kích hoạt tính năng tiết kiệm pin cho điện thoại. Bạn của cần vào cài đặt > Battery Saver và bật nó lên là hoàn tất.

tiet kiem pin cho dien thoai (2)

Tiết kiệm pin khi bật GPS

Khi chơi Pokemon Go thì bạn cần phải bật liên tục chế độ GPS của điện thoại mình. Qua đó thì pin điện thoại của bạn sẽ bị hết nhanh chóng. Vì thế, mặc dù bật GPS thì bạn cũng cần phải bật cả tính năng tiết kiệm pin ở phía dưới để tối ưu tốt nhất cho viên pin điện thoại của mình nhé. Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để bật tính năng này: Cài đặt > Vị trí > Chế độ định vị > Chọn Tiết kiệm pin

tiet kiem pin cho dien thoai (3)

Giảm độ sáng màn hình

Quá thừa thải khi bạn ở bất kì nơi đâu cũng bật màn hình của mình với độ sáng 100%. Có những nơi bạn chỉ cần phải bật 10% hoặc 20% là vẫn có thể nhìn rõ màn hình rồi đấy. Vì thế, bạn cần lưu ý là nên tùy chọn auto độ sáng của điện thoại nhé, để điện thoại có thể cân bằng độ sáng phù hợp với môi trường của mình.

tiet kiem pin cho dien thoai (4)

Tắt hết các ứng dụng không cần thiết

Khi bạn bấm nút home là quay lại màn hình chính thì các ứng dụng màn bạn vừa quay lại vẫn đang chạy ngầm, vì thế điện thoại của bạn sẽ hết pin nhanh chóng hơn. Trước khi chơi game thì bạn hãy chắc chắn rằng mình đã tắt tất cả các ứng dụng nhé. Bên cạnh đó, việc tắt các tính năng khác trên điện thoại của bạn cũng sẽ khá cần thiết và hữu dụng đấy.

tiet kiem pin cho dien thoai (5)

Dùng pin sạc dự phòng

Để luôn duy trì thời lượng pin lý tưởng thì bạn hãy trang bị cho mình một cục sạc dự phòng tốt nhé, bởi vì khi đang tìm bắt các con Pokemon có sức mạnh cũng như giá trị cao thì việc hết pin sẽ làm cho bạn ức chế không thể tả được đâu. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng lúc cần thiết thôi nhé, vì khi vừa dùng vừa sạc thì điện thoại của bạn sẽ nóng lên và rất có thể sẽ phát nổ.

tiet kiem pin cho dien thoai (6)

Chúc bạn chơi game vui vẻ !

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084