mDeal Mobifone cho một nửa thế giới 8/3 trọn vẹn

Ngày 8/3 sắp đến – Ngày quốc tế phụ nữ bạn đã có những dự định gì, chuẩn bị gì cho một nửa thế giới chưa? Nếu bạn vẫn còn đang phân vân hãy đăng ký ngay dịch vụ mDeal Mobifone để tận hưởng ngày 8/3 trọn vẹn từng giây phút. Khi bạn đăng ký thẻ ưu đãi Mdeal Mobifone thành công bạn sẽ tìm được món quà 8/3 ý nghĩa cho người mẹ, người em gái, người yêu… tại những địa điểm uy tín với giá cực rẻ cùng với đó bạn sẽ tìm thấy những nơi lãng mạng để hẹn hò, nơi ấm cúng để tụ họp gia đình hay điểm vui chơi để tụ tập bạn bè như quán cà phê, nhà hàng, quán bar, karaoke, điểm vui chơi …

Mọi lo lắng của bạn về ngày 8/3 ý nghĩa cho người phụ nữ của mình sẽ được xóa tan bằng một kế hoạch rõ ràng mà mDeal Mobifone là người bạn không thể thiếu. Không chỉ tìm được món quà, địa điểm ưng ý bạn còn được giảm giá 10%-50% khi thanh toán. Hãy tìm hiểu chi tiết dịch vụ mDeal Mobifone ngay và đăng ký sử dụng nhé!

Mdeal Mobifone cho một nửa thế giới 8/3 trọn vẹn

Mdeal Mobifone cho một nửa thế giới 8/3 trọn vẹn

mDeal Mobifone cho một nửa thế giới 8/3 trọn vẹn

Thẻ ưu đãi mDeal Mobifone hiện đang được nhiều người sử dụng và giới thiệu cho bạn bè cùng dùng, vượt ra khỏi những eo hẹp của chiếc điện thoại, mDeal Mobifone mang đến cho bạn những địa điểm hạng sang thực tế tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với ưu đãi ngập tràn hấp dẫn.

Ngày 8/3 bạn sẽ muốn dành cho một nửa của thế giới- những người phụ nữ bạn yêu thương những món quà ý nghĩa như hoa hay những món quà tặng phẩm tượng trưng khác. Cùng với đó bạn cũng sẽ muốn đưa họ đến những nơi thật lãng mạn, ý nghĩa, ấm cúng. Tất cả những mong muốn này của bạn sẽ được giải quyết chỉ với một thao tác đăng ký dịch vụ mDeal Mobifone.

Khi đăng ký dịch vụ mDeal Mobifone thành công bạn sẽ được cập nhật những nơi bán quà, bán tặng phẩm uy tín, hạng sang mà tiết kiệm vô cùng tại trang wapsite của dịch vụ http://mdeal.vn như

– Siêu thị

– Shop thời trang nam nữ

– Spa

– Salon…

Những địa điểm này sẽ giúp cho bạn có thể đến mua những món quà ý nghĩa cho người phụ nữ của mình một cách an tâm nhất vì đây đều là những địa điểm được Mobifone lựa chọn kỹ càng, uy tín và chất lượng.

Bên cạnh đó, với mong muốn đưa người thân, người yêu, bạn bè của mình đến những nơi hẹn hò lãng mạng, tụ tập thoải mái, không gian sang trọng bạn cũng có thể đến các địa điểm liên kết mDeal như

– Nhà hàng

– Quán cà phê

– Quán ăn đặc sản

– Quán Karaoke…

Đặc biệt, khi đến tất cả các địa điểm liên kết mDeal Mobifone có trên http://mdeal.vn bạn sẽ được giảm giá 10%-50% khi thanh toán mua sắm hoặc đến tận nơi ăn uống, vui chơi….

mDeal Mobifone mang đến cho bạn những gì cần thiết nhất cho một ngày 8/3 ý nghĩa. Còn chần chừ gì nữa, đăng ký mDeal Mobifone ngay hôm nay để bắt đầu tìm mua quà 8/3 và chọn địa điểm ưng ý.

Chọn quà và điểm đến vui chơi 8/3 cùng mDeal Mobifone

Chọn quà và điểm đến vui chơi 8/3 cùng mDeal Mobifone

Cách đăng ký mDeal Mobifone

mDeal Mobifone có những gói cước dưới đây bạn có thể chọn lựa đăng ký

Tên gói cước Đăng ký qua SMS (Miễn phí tin nhắn) Giá cước Hạn sử dụng
D1 DK  hoặc D1 gửi 9193 2.000đ 1 ngày
D7 DK D7 hoặc D7 gửi 9193 7.000đ 7 ngày
D30 DK D30 hoặc D30 gửi 9193 20.000đ 30  ngày
D90 DK D90 hoặc D90 gửi 9193 50.000đ 90 ngày

Đặc biệt: Thẻ ưu đãi mDeal Mobifone miễn phí 01 ngày sử dụng cho thuê bao đăng ký lần đầu.

Hãy nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký mDeal Mobifone và truy cập vào wapsite hoặc ứng dụng dịch vụ để chọn lựa điểm đến cho ngày 8/3 trọn vẹn nhé!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084