Lý do còn dung lượng 3G MobiFone nhưng không truy cập được

Khách hàng MobiFone khi dùng sim Fast Connect Zone còn dung lượng 3G MobiFone nhưng không truy cập được cảm thấy rất bức xúc. Không hiểu nguyên nhân và không thể truy cập khiến cho công việc, giải trí của khách hàng bị gián đoạn. Bài viết dưới đây sẽ giải thích lý do còn dung lượng 3G MobiFone nhưng không truy cập được và hướng dẫn cách khắc phục tình trạng này.

Sim Fast Connect Zone MobiFone là sim ưu đãi người dùng khi mua về đăng ký 3G MobiFone gói cước data50 sẽ nhận được 3,5GB truy cập trong 30 ngày. Tuy nhiên, sim Fast Connect Zone của MobiFone có khá nhiều hạn chế cũng như mang đến cho khách hàng những khó khăn như còn dung lượng 3G nhưng không thể truy cập internet, phát sinh cước phí, dung lượng không cao….

Lý do còn dung lượng 3G MobiFone nhưng không truy cập được

Lý do còn dung lượng 3G MobiFone nhưng không truy cập được

Lý do còn dung lượng 3G MobiFone nhưng không truy cập được

Sim Fast Connect Zone còn dung lượng nhưng không truy cập được là do tính chất của sim quy định khi hòa mạng phải đăng ký vùng zone. Chỉ khi khách hàng đứng tại các tỉnh thành trong Zone mới có thể sử dụng dung lượng của gói cước data50 ưu đãi của sim.

Những khách hàng khi mang thiết bị Ipad, máy tính của mình có dùng sim Fast Connect Zone đi ra ngoài vùng Zone đã đăng ký sẽ không thể truy cập internet được gây ra bất tiện rất lớn cho khách hàng.

Chính vì bất tiện quy định chỉ truy cập trong Zone đăng ký nên khách hàng dù còn dung lượng 3G MobiFone nhưng vẫn không truy cập được internet.

Vậy, nếu khách hàng đã mua sim Fast Connect Zone về dùng rồi có cách này để khách hàng có thể sử dụng 3G MobiFone mọi lúc mọi nơi mà không quy định zone không?

Câu trả lời là có và sẽ được giải đáp ngay bên dưới:

Truy cập internet mọi lúc mọi nơi với 3G MobiFone

Truy cập internet mọi lúc mọi nơi với 3G MobiFone

Đăng ký 3G MobiFone cho sim Fast Connect Zone truy cập mọi lúc mọi nơi

Sim Fast Connect Zone với bất tiện chỉ dùng trong một vùng thành phố khiến cho nhiều khách hàng không mong muốn và muốn chuyển đổi.

Để có thể sử dụng sim Fast Connect Zone đã mua truy cập internet mọi lúc mọi nơi khách hàng làm theo hướng dẫn sau

  • Hủy gói data50 của sim : Soạn HUY DATA50 gửi 999  (200đ/sms)
  • Đăng ký 3G cho sim Fast Connect truy cập mọi lúc mọi nơi: Chọn gói cước phù hợp và thao tác đăng ký. Hiện nay gói cước F70 MobiFone và F90 MobiFone đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng khách hàng có thể thao khảo và đăng ký theo cú pháp ON F70 gửi 9084 hoặc ON F90 gửi 9084
Tên góiCách đăng kýGiá cướcDung lượng ưu đãiCước phát sinhHạn sử dụng
F70ON F70 gửi 908470.000đ7GB9,77đ/50KB30 ngày
F90ON F90 gửi 908490.000đ9GB9,77đ/50KB30 ngày

Cả hai gói cước F70 và F90 MobiFone đều là những gói cước 3G MobiFone có dung lượng cao giúp cho khách hàng có thể mọi lúc mọi nơi, ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào đều có thể sử dụng. Vì vậy hãy đăng ký 3G MobiFone gói cước ưng ý và trải nghiệm mạng internet thoải mái, an tâm

Hi vọng, với bài viết trên đây khách hàng đã có thể giải đáp thắc mắc cho mình và tìm được giải pháp hữu hiệu giúp ích cho việc sử dụng 3G MobiFone của mình.

Chúc các bạn đăng ký 3G MobiFone thành công và truy cập internet thoải mái mọi lúc mọi nơi!