Lướt Facebook thả ga với gói cước FB1 của MobiFone

***THÔNG BÁO: Từ ngày 1/1/2018  MobiFone ngừng triển khai tất cả các gói Facebook data gồm FB1, FB30, FA, 3FA, 6FA, 12FA. Khách hàng không thể đăng ký dùng được nữa.

>>> Tham khảo ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone để sử dụng Internet trên cả sim 3G, 4G thay thế các gói cước Facebook ngừng cung cấp

Trong thời đại Facebook được “phổ cập” thì hầu hết mọi người đều có riêng cho mình 1 tài khoản Facebook để sử dụng. Di động chính là thiết bị tiện dụng và giúp người bạn có thể lướt facebook mọi lúc mọi nơi, gói FB1 MobiFone giúp bạn có thể lướt Facebook ở ngay cả những nơi không có wifi hay khi điện thoại đã hết 3G nhé.

Đăng ký gói cước FB1 của MobiFone cực kì đơn giản với cú pháp ON FB1 gửi 9084 với mức phí chỉ 3.000đ mỗi ngày là có thể truy cập Facebook thoải mái rồi nhé!

>>>Xem thêm: Xem Youtube miễn phí data với gói YT1 MobiFone

Lướt Face thoải mái với gói FB1 MobiFone

Lướt Face thoải mái với gói FB1 MobiFone

Tiện ích khi sử dụng gói cước FB1 MobiFone

  • Miễn phí toàn bộ cước 3G khi truy cập trang http://m.facebook.com và các ứng dụng Facebook, messenger, instagram.
  • Tặng thêm 100MB sử dụng để truy cập ngoài gói.
  • Tốc độ truy cập luôn ở mức cao nhất của 3G MobiFone.
  • Vẫn được miễn phí cước 3G khi đã roaming sang mạng Vinaphone.

Cách đăng ký gói Facebook MobiFone dùng 1 ngày

Gói cước FB1 MobiFone ưu đãi cực nhiều và cách đăng ký cũng đơn giản. Khách hàng chỉ cần soạn 1 tin nhắn đã có thể tận hưởng ưu đãi của gói.

Tên góiCách đăng kýGiá cướcHạn dùng
FB1ON FB1 gửi 90843.000đ/ ngày24h kể từ khi đăng ký

Sau khi đăng ký FB1 của MobiFone thành công, khách hàng sẽ được thoải mái lướt web không giới hạn trong ngày thỏa mãn những nhu cầu của mình.

Đăng ký FB1 MobiFone sử dụng dài lâu

Đăng ký FB1 MobiFone sử dụng dài lâu

Lưu ý khi sử dụng gói cước FB1 MobiFone

  • Gói cước FB1 có thể đăng ký dùng song song với các gói cước 3G MobiFone nên khách hàng có thể thực hiện đăng ký các gói cước khác để dùng cho việc dùng internet truy cập những trang web khác.
  • Không hỗ trợ trên dòng điện thoại BlackBerry và không miễn phí tính năng Voice Call và Video Call trên ứng dụng Facebook Messenger.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên khách hàng có thể hủy gia hạn bằng cách soạn KGH gửi 999 hoặc hủy hoàn toàn gói soạn HUY FB1 gửi 999.

Khách hàng hãy đăng ký gói cước Facebook của MobiFone dùng 1 ngày để tiết kiệm chi phí cho điện thoại của mình và an tâm kết nối online cùng mọi người.

Chúc các bạn đăng ký FB1 MobiFone thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ!

>>>Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone cho di động cước rẻ hơn 20 lần

Có thể bạn quan tâm