Lợi ích của việc tham gia các gói cước cam kết MobiFone

Tham gia các gói cước cam kết của MobiFone có lợi ích gì? Đây chắc chắn là điều mà hầu hết khách hàng đều thắc mắc. Và để giúp bạn luôn thoải mái trong việc tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng mà không phải lo lắng về các điều khoản cam kết bài viết này sẽ cung cấp cho bạn chi tiết các Lợi ích của việc tham gia các gói cước cam kết MobiFone.

Đăng ký 4G mạng Mobi tháng cho di động

Gói cước 4G PT90 Mobi cộng 1.5GB mỗi ngày

Xem lịch sử trừ tiền sim MobiFone

Gói cước cam kết của MobiFone là gì?

Gói cước cam kết của MobiFone là những gói cước ưu đãi gọi, SMS, 4G có quy định thời gian sử dụng. Những gói cước này áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Hiện nay, MobiFone có các dạng cam kết đó là:

Cam kết thời gian sử dụng gói cướcLà thời gian bạn cần tuân thủ khi tham gia các gói cước. Ví dụ: Khi hòa mạng mới trả sau MobiFone bạn chọn gói MF99 và cam kết sử dụng 12 tháng thì cần phải sử dụng đủ 12 tháng theo quy định.
Cam kết thời gian sử dụng mạng MobiFoneLà thời gian bạn cần sử dụng mạng MobiFone, cam kết không chuyển mạng. Ví dụ bạn đăng ký gói C90N Mobi và có yêu cầu cam kết sử dụng mạng Mobi trong 24 tháng thì trong 24 tháng đó bạn không được CMGS.

Thời gian cam kết của các gói cước MobiFone.

goi cam ket mobifone

Tham gia các gói cam kết MobiFone nhận vô vàn lợi ích

Lợi ích của việc tham gia các gói cước cam kết MobiFone

Khi tham gia các gói cước cam kết của MobiFone bạn sẽ được hưởng các lợi ích vô cùng hấp dẫn và thiết thực đó là:

  • Tham gia combo ưu đãi gọi, SMS, gói cước 4G MobiFone giá rẻ từ các gói cam kết.
  • Được sử dụng các ưu đãi trong thời gian dài từ 12 tháng trở lên.
  • Được hưởng ưu đãi mua điện thoại giá rẻ. Khi mua điện thoại kèm các gói cước cam kết bạn được hưởng chính sách trợ giá lên đến hàng chục triệu đồng. Tham khảo thông tin mua Samsung, iPhone trợ giá trên MobiFone3G.info bạn nhé.

MobiFone mở bán điện thoại SamSung Note 10 giá chỉ từ 4 triệu.

  • Được MobiFone bảo vệ quyền lợi khách hàng trong suốt thời gian cam kết. Trong trường hợp bạn bị mất sim chưa làm lại sim được cũng sẽ không phải lo lắng người khác lấy số của bạn thực hiện chuyển đổi chủ  quyền cũng như chuyển mạng giữ số…

Bạn có thể kiểm tra các thông tin cam kết trên sim của mình bằng cách liên hệ tổng đài để được hỗ trợ.

Cách gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ kiểm tra cam kết sử dụng gói cước.

Trên đây là thông tin chi tiết về những lợi ích từ các gói cước cam kết MobiFone. Hy vọng những gói cước này sẽ luôn mang đến cho bạn cơ hội tận hưởng các tiện ích di động 1 cách trọn vẹn nhất!

Gói cước di động