Làm sao để kiểm tra phút gọi miễn phí của sim Tám?

Sim Tám Mobifone là một trong những sim ưu đãi giúp khách hàng có thể tiết kiệm cước phí sử dụng với những ưu đãi hấp dẫn như khuyến mãi thoại, sms, nạp thẻ… Sim Tám là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu gọi điện thường xuyên.

Với ưu đãi 1000 phút/tháng người dùng có thể thỏa sức tám chuyện với bạn bè và người thân. Tuy nhiên, nếu không quản lý tốt thì rất có thể bạn sẽ phải trả thêm cước phí gọi phát sinh mỗi tháng. Để có thể sử dụng hiệu quả những phút gọi thoại mỗi tháng bạn nên thường xuyên kiểm tra phút gọi miễn phí của sim Tám Mobifone để có thể chủ động trong việc quản lý tài khoản cũng như việc tiết chế thời gian trong mỗi cuộc gọi.

lam-sao-de-kiem-tra-phut-goi-mien-phi-cua-sim-tam

Cách kiểm tra số phút gọi thoại của sim tám Mobifone có thể soạn tin: KT TAM gửi 789. Mobifone sẽ trả về cho bạn tin nhắn có nội dung thông báo về số phút gọi thoại còn lại của bạn và danh sách nhóm tám bạn đã cài đặt.

Nếu bạn chưa biết cách đăng ký 2 số điện thoại trong nhóm tám để được miễn phí 10 phút khi gọi thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp TAM_SĐT1_SĐT 2 gửi về tổng đài 789 (miễn phí) để thực hiện đăng ký.

Bạn có thể chủ động thay đổi số điện thoại đã được cài đặt trong danh sách để có thể “tám” với nhiều người hơn bằng cách soạn THAY_TAM_SĐT muốn đổi_SĐT mới gửi 789 (5.000đ/lần thay đổi).

Bạn có thể loại bỏ số điện thoại đã đăng ký trong danh sách bằng cách soạn tin LOAI_TAM_SĐT muốn loại bỏ gửi 789 (miễn phí).

Để thêm số điện thoại vào danh sách 2 số trong nhóm tám bạn soạn THEM_TAM_SĐT muốn thêm gửi 789 (5.00đ).

Để quản lý tốt tài khoản của mình ngoài việc kiểm tra số phút gọi và tài khoản thường xuyên bạn nên đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình để có thêm nhiều cơ hội “tám chuyện” miễn phí hơn nữa. Tính năng gọi thoại, nhắn tin miễn phí của các trang mạng xã hội sẽ giúp bạn tiết kiệm được cước phí điện thoại mỗi tháng.

Hãy quản lý tài khoản của mình thật tốt bằng cú pháp kiểm tra số phút gọi sim tám Mobifone, chúc bạn luôn có những phút giây trò chuyện vui vẻ với người thân và bạn bè!

 

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

  • Data tốc độ cao: 1.6 GB
  • Cước vượt lưu lượng: Ngừng truy cập
  • Thời hạn sử dụng:30 ngày
  • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI HD70 MOBIFONE

  • Data tốc độ cao: 2.4 GB
  • Cước vượt lưu lượng: Ngưng truy cập
  • Thời hạn sử dụng:30 ngày
  • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON HD70 gửi 9084