Làm sao để hủy dịch vụ mHDViet Mobifone?

Làm sao để hủy dịch vụ mHDViet Mobifone? là thắc mắc chung của nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ mHDViet. Dịch vụ mHDViet mang đến cho khách hàng không gian giải trí với các chương trình truyền hình, video clip… hấp dẫn tuy nhiên không phải người dùng nào cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lâu dài. Để giúp khách hàng hủy thành công dịch vụ và tránh được tình trạng cước phí phát sinh mỗi tháng quá cao Mobifone3G.info sẽ hướng dẫn bạn cú pháp hủy dịch vụ mHDViet đơn giản nhất.

Hủy dịch vụ mHDViet Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng là một trong những giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm tài khoản vì sau khi hủy dịch vụ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản cước phí khá lớn từ 30.000đ – 90.000đ/tháng (tùy theo gói cước bạn đã đăng ký). Với số tiền tiết kiệm được bạn có thể dùng để gọi điện cho người thân hoặc dùng để trải nghiệm những dịch vụ tiện ích khác của Mobifone.

Cú pháp hủy dịch vụ mHDViet Mobifone

Cú pháp hủy dịch vụ mHDViet Mobifone

Làm sao để hủy dịch vụ mHDViet Mobifone?

Để hủy dịch vụ mHDViet bạn cần xác định đúng gói cước mà thuê bao đã đăng ký và hủy theo cú pháp sau HUY Tên-gói gửi 9134.

Cú pháp hủy chi tiết từng gói dịch vụ

– Hủy gói ngày cước phí 3.000đ/ngày: Soạn tin HUY HDV1 gửi 9134.

– Hủy gói tuần cước phí 10.000đ/7 ngày: Soạn tin HUY HDV7 gửi 9134.

– Hủy gói tháng cước phí 30.000đ/30 ngày: Soạn tin HUY HDV30 gửi 9134.

Như vậy chỉ cần thực hiện thao tác hủy đơn giản là bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản cước phí khá lớn mỗi tháng, hãy tận dụng số tiền tiết kiệm này để trải nghiệm những dịch vụ nhiều tiện ích hơn từ nhà mạng bạn nhé!

Tận dụng số tiền tiết kiệm được khi hủy mHDViet để trải nghiệm những tiện tích của 3G Mobifone

Trải nghiệm những tiện ích của 3G Mobifone

Đăng ký 3G Mobifone sau khi hủy dịch vụ mHDViet – giải pháp tiết kiệm

Dịch vụ 3G Mobifone được xem là một trong những giải pháp tối ưu giúp người dùng sử dụng được nhiều tính năng tiện ích và tiết kiệm cước phí mỗi tháng. Với số tiền tiết kiệm được từ 30.000đ – 90.000đ mỗi tháng sau khi hủy dịch vụ mHDViet bạn nên đăng ký 3G gói MIU Mobifone trọn gói. Chỉ cần soạn ON MIU gửi 9084 là mọi tính năng giải trí online, check in face, gọi zalo… đều sẽ được tích hợp ngay trên điện thoại của bạn. Trải nghiệm ngay dịch vụ 3G cùng số tiền tiết kiệm được khi hủy mHDViet bạn nhé!

Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích với những khách hàng đang có nhu cầu hủy dịch vụ mHDViet từ tổng đài 9134 Mobifone. Chúc bạn hủy thành công dịch vụ và chọn cho mình được gói cước 3G Mobifone phù hợp để đăng ký có những trải nghiệm thú vị nhất khi sử dụng các dịch vụ của Mobifone!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084