Làm sao biết được gói khuyến mãi gọi Mobifone nào được đăng ký

Các gói khuyến mãi gọi Mobifone hiện nay được triển khai rất nhiều gói khác nhau bao gồm cả gói ngày, tháng, chu kỳ dài. Tuy nhiên, không phải gói cước nào khách hàng cũng đăng ký được vì Mobifone quy định, mỗi thuê bao có gói khuyến mãi khác nhau. Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao mình không được đăng ký gọi Mobifone? Làm sao biết được gói khuyến mãi gọi Mobifone nào được đăng ký?. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn biết được nguyên nhân cũng như nắm được chi tiết những gói mình được sử dụng.

Khuyến mãi Mobifone về gọi thoại và sms sẽ giúp bạn thoải mái liên lạc mà không phải mất nhiều chi phí. Nếu bạn không nắm chi tiết các gói khuyến mãi mình được tham gia bạn sẽ bỏ lỡ ưu đãi mình nhận được trong khi người khác lại rất muốn nhận. Tham khảo ngay cú pháp kiểm tra gói khuyến mãi gọi mobifone được đăng ký và cài đặt ngay nhé!

Đăng ký gọi Mobifone để tiết kiệm chi phí

Đăng ký gọi Mobifone để tiết kiệm chi phí

Làm sao biết được gói khuyến mãi gọi Mobifone nào được đăng ký

Mobifone quy định mỗi thuê bao có chương trình khuyến mãi gọi khác nhau và do đó không phải gói cước nào đang được nhiều người dùng bạn cũng có thể đăng ký.

Để kiểm tra gói cước khuyến mãi gọi Mobifone được đăng ký, hãy soạn ngay

KT DSKM gửi 999

(Cước gửi tin: 200đ/sms)

Sau khi gửi tin thành công, bạn sẽ nhận được SMS từ tổng đài Mobifone thông báo chi tiết các gói khuyến mãi gọi bạn được đăng ký.

Kiểm tra gói cước khuyến mãi gọi Mobifone được nhận

Kiểm tra gói cước khuyến mãi gọi Mobifone được nhận

Lưu ý cần nhớ khi kiểm tra khuyến mãi gọi Mobifone của thuê bao

  • Bản tin phản hồi sau khi gửi tin nhắn thành công sẽ nêu rõ thông tin của gói. Bạn chỉ được phép đăng ký những gói này, không thể đăng ký những gói khác.
  • Nếu gửi SMS thành công và hệ thống phản hồi bạn không có gói nào. Điều đó có nghĩa bạn chưa được tham gia đăng ký các gói khuyến mãi gọi Mobifone. Bạn có thể đăng ký 3G Mobifone để liên lạc online qua các ứng dụng tiết kiệm chi phí trong khi đợi những khuyến mãi khác trong thời gian đến.
  • Khách hàng có thể kiểm tra khuyến mãi gọi Mobifone mình được nhận nhiều lần trong ngày, không giới hạn.

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra gói khuyến mãi gọi Mobifone bạn được đăng ký, hãy thao tác ngay kiểm tra và đăng ký sử dụng nhé. Các gói cước khuyến mãi Mobifone sẽ giúp bạn quản lý ngân sách điện thoại tốt hơn và an tâm liên lạc dài lâu.

Chúc các bạn kiểm tra gói khuyến mãi gọi Mobifone được nhận và thoải mái dùng!

Có thể bạn quan tâm

Bình luận