Làm gì khi MobiFone thông báo thông tin bạn chưa chính xác?

MobiFone thông báo thông tin bạn chưa chính xác” khiến cho nhiều khách hàng nhận được tin nhắn cảm thấy hoang mang. Không hiểu vì sao mình nhận được SMS từ tổng đài MobiFone? Trước đó đã có đăng ký tại sao vẫn nhận tin nhắn? Làm gì để không bị chặn sim?… MobiFone3g.info sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi này và nhanh chóng đưa ra giải pháp để xử lý.

Làm gì khi MobiFone thông báo thông tin bạn chưa chính xác? chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người dùng. Mặc dù trong tin nhắn MobiFone đã yêu cầu khách hàng cần đến các cửa hàng để đăng ký lại thông tin nhưng nhiều thuê bao vẫn muốn có thể giải quyết mà không cần đến cửa hàng. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký chính chủ cho sim 3G (Fast Connect) MobiFone

Làm gì khi MobiFone thông báo thông tin chưa chính xác?

Nguyên nhân thuê bao của bạn nhận được tin nhắn từ tổng đài của MobiFone

Bộ TT và TT đã quy định cho tất cả các mạng đang hoạt động cần phải đăng ký thông tin thuê bao của mình đầy đủ để tránh tình trạng sim rác.

Cũng do đó, MobiFone đã kiểm tra lại thông tin của người dùng, những thuê bao nào chưa đăng ký thông tin hoặc thông tin đã đăng ký nhưng chưa chính xác, thiếu sẽ được tổng đài MobiFone gửi SMS thông báo.

Thoải mái dùng sim MobiFone khi thông tin chính xác

Làm gì khi MobiFone thông báo thông tin bạn chưa chính xác

Ngay sau khi nhận được tin nhắn thông báo từ MobiFone, khách hàng cần thực hiện 2 bước sau đây để xác nhận lại thông tin và có giải pháp để an tâm tiếp tục dùng sim của mình.

Bước 1: Kiểm tra thông tin thuê bao của bạn đã chính xác chưa

Bạn chủ động soạn tin nhắn TTTB gửi 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao của mình. MobiFone sẽ gửi SMS về với nội dung chi tiết tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp. Có 2 trường hợp sẽ xảy ra:

  • Nếu thông tin không đúng với thông tin của bạn. Bạn cần ngay lập tức đến các cửa hàng MobiFone để đăng ký lại và chuẩn bị đầy đủ thủ tục đăng ký chính chủ MobiFone trước khi đến.
  •  Nếu thông tin hoàn toàn trùng khớp với bạn. Thực hiện ngay bước 2

>>> Xem ngay: Thủ tục đăng ký sim chính chủ MobiFone cho thuê bao chưa có thông tin chính xác

Bước 2: Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone để xác thực thông tin.

Đây là bước quan trọng để quyết định bạn có cần đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để đăng ký lại thông tin hay không.

Gọi đến tổng đài MobiFone 9090 và cung cấp thông tin chủ thuê bao. Nhân viên sẽ kiểm tra chi tiết và thông báo cho bạn. Có 2 trường hợp xảy ra:

  • Nếu thông tin của bạn trên hệ thống đã hoàn toàn chính xác nhân viên chăm sóc khách hàng của MobiFone sẽ xác thực lại và giải quyết cho bạn không cần đến cửa hàng. Bạn có thể an tâm tiếp tục trải nghiệm dịch vụ MobiFone, 4G MobiFone
  • Nếu thông tin của bạn thiếu hoặc chưa chính xác, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thông báo rõ chi tiết những điểm còn thiếu, sai sót, chưa chính xác. Dựa trên đó, bạn có thể chuẩn bị đầy đủ thông tin để đến ngay các cửa hàng giao dịch MobiFone toàn quốc để thực hiện thay đổi thông tin cho chính xác.

Hi vọng với tư vấn trên đây, bạn đã có thể an tâm và không phải lo lắng khi MobiFone thông báo thông tin bạn chưa chính xác.

>>>Xem ngay: Đăng ký 3G mạng MobiFone cho di động rẻ hơn 20 lần

Có thể bạn quan tâm

Bình luận