Làm gì khi MobiFone thông báo sim sinh viên của bạn hết hạn?

Hết thời hạn sim sinh viên MobiFone bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài? Lúc này có thể bạn sẽ cảm thấy khá hoang mang? Nhiều câu hỏi sẽ đặt ra cùng lúc như có gia hạn lại được ưu đãi sim không? Khi hết hạn sim thì sẽ như thế nào? Hãy bình tĩnh cùng MobiFone3g.info tìm lời giải đáp nhé!

Sim sinh viên MobiFone hết hạn phải làm sao?

>>> Bạn đã biết: Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên MobiFone

 Vì sao bạn nhận được tin nhắn thông báo hết thời hạn sim sinh viên MobiFone

Sim sinh viên MobiFone hay còn gọi là Qstudent (QSV) có thời hạn sử dụng dựa theo thẻ sinh viên đã đăng ký của bạn. Thời hạn của sim sinh viên thông thường là 4 năm đến 5 năm. Nếu thời hạn thẻ sinh viên của bạn hết thì đồng thời sim sinh viên cũng sẽ hết ưu đãi.

Lúc này, MobiFone sẽ gửi tin nhắn thông báo bạn đã hết thời hạn sim sinh viên của mình.

Bản tin thông báo hết hạn sim sinh viên MobiFone

Trong bản tin thông báo, MobiFone sẽ ghi rõ thời hạn hết và thông báo tự động chuyển sang MobiQ.

Làm gì khi MobiFone thông báo sim sinh viên của bạn hết hạn?

Khi nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone thông báo hết thời hạn sim sinh viên MobiFone bạn sẽ cảm thấy hoang mang và có nhiều câu hỏi thắc mắc không biết nên làm gì?

Trên thực tế, khi đã nhận được tin nhắn từ MobiFone thì có nghĩa bạn đã hết thời hạn được ưu đãi gói cước sinh viên. Lúc này:

  • Nếu thẻ sinh viên của bạn còn thời hạn dài : Bạn có thể mang thẻ sinh viên + chứng minh nhân dân và sim đến cửa hàng để tiến hành gia hạn lại sim sinh viên MobiFone
  • Nếu thẻ sinh viên của bạn thời hạn sắp hết : Bạn không thể gia hạn lại sim sinh viên của mình

Với những sim không thể gia hạn lại gói cước sinh viên mọi ưu đãi như đăng ký MIU MobiFone 50K, ưu đãi gọi nhóm, cước gọi, tặng tiền…. sẽ không được bảo lưu mà mất hoàn toàn. Lúc này, MobiFone sẽ chủ động chuyển sim của bạn thành sim MobiQ bạn nên tìm hiểu thông tin về gói cước MobiQ để biết giá cước gọi, sms như thế nào

>>> Xem ngay: Thông tin chi tiết về gói cước MobiQ MobiFone giá cước gọi, sms, 3G

Nếu đã nhận được tin nhắn từ MobiFone, đừng lo lắng mà hãy an tâm tiếp tục dùng sim vì có thể bạn sẽ được ưu đãi những gói cước khuyến mãi gọi, sms, 3G hấp dẫn khác. Tìm hiểu những gói cước ưu đãi này và dùng ngay nhé!

>>> Đăng ký ngay: Các gói cước khuyến mãi MobiFone có cả gọi, sms, 3G

MobiFone luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình nên dù đã hết thời hạn sim sinh viên bạn vẫn có thể tận hưởng những ưu đãi khác trong quá trình dùng sim nhé!

Bình luận