Khuyến mãi MobiFone tri ân khách hàng lâu năm tháng 1/2020

Khuyến mãi MobiFone tri ân khách hàng lâu năm tháng 1/2020 với những vật phẩm vô cùng giá trị và thiết thực trong đời sống hàng ngày chính là lời cảm ơn sâu sắc mà Mobi muốn gửi đến quý khách hàng. Theo đó, các thuê bao hoạt động lâu năm nhận được lời mời từ nhà mạng sẽ được nhà mạng trực tiếp gửi quà đến các địa chỉ theo yêu cầu. Bạn đã sử dụng mạng MobiFone bao nhiêu năm rồi? Cùng khám phá kho quà tặng tri ân của nhà mạng ngay nhé!

Thông tin triển khai khuyến mãi tri ân khách hàng MobiFone 1/2020

  • Thời gian triển khai: Đến hết ngày 31/1/2020.
  • Phạm vi áp dụng: Áp dụng tại khu vực 1 MobiFone – tức là Hà Nội.
  • Đối tượng tham gia: Áp dụng cho các thuê bao MobiFone trả trước, trả sau lâu năm nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng.

» Xem thêm: Thông tin triển khai khuyến mãi MobiFone mới nhất tháng 1/2020.

khuyen mai tri an khach hang mobifone thang 1/2020

MobiFone tri ân khách hàng lâu năm tháng 1/2020

Khuyến mãi MobiFone tri ân khách hàng lâu năm tháng 1/2020

Dưới đây là thông tin chi tiết về ưu đãi MobiFone dành cho khách hàng lâu năm trong tháng 1/2020. Với mỗi mốc thời gian hoạt động khác nhau thuê bao sẽ được nhận những phần quà khác nhau:

Nội dungKhuyến mãi MobiFone tri ân khách hàng lâu năm
Thuê bao hoạt động dưới 20 nămCó thể chọn 1 trong các phần quà sau:

  • Bình hoa thủy tinh.
  • Tách uống trà/cà phê.
Thuê bao sử dụng trên 20 nămCó thể chọn 1 trong các phần quà sau:

  • Bộ bình trà và chén thủy tinh.
  • Bộ ly và hộp trà.
Cách nhận quà tri ân MobiFoneNhững thuê bao may mắn thuộc danh sách sẽ được nhà mạng gửi tin nhắn và gọi ra mời nhận quà. Các điện thoại viên sẽ xin các thông tin địa chỉ nhận quà của bạn và MobiFone sẽ chuyển quà đến đúng địa chỉ yêu cầu.

Nếu bạn không rõ thuê bao của mình có được nhận quà hay không thì có thể trực tiếp gọi đến tổng đài MobiFone nhờ các điện thoại viên kiểm tra khuyến mãi cho mình.

» Xem thêm: Đăng ký nhận tin khuyến mãi của MobiFone để không bỏ sót chương trình nào

Bên cạnh ưu đãi tri ân khách hàng với quà là hiện vật thì nhà mạng thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi tặng gói cước gọi, SMS, gói cước 4G MobiFone,… Bạn có thể cập nhật chi tiết bằng cách truy cập MobiFone3G.info thường xuyên.

Trên đây là thông tin chi tiết về khuyến mãi tri ân khách hàng MobiFone lâu năm tháng 1/2020. Chúc bạn sẽ nhận được quà tặng như ý!